Đặt mua báo in| Ngày 30 tháng 09 năm 2020, 11:12:07
Samsung ra mắt máy điều hòa tam diện Digital Inverter mới
Nhã Nam - 06/05/2016 06:50
 
Dòng máy điều hòa tam diện sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực mới của Samsung được bán với giá bán lẻ dự kiến từ 11,29 triệu đồng.

Samsung vừa ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy điều hòa tam diện sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực mang đến người tiêu dùng trải nghiệm mạnh mẽ về khả năng làm lạnh tức thì đến 43% và tiết kiệm điện năng vượt trội đến 68%.

Digital Inverter 8 cực là sáng tạo công nghệ mới nhất độc quyền của Samsung được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cũng là lần đầu tiên Samsung sử dụng máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực của dòng điều hòa truyền thống giúp tối đa hóa hiệu quả làm lạnh nhanh.

.

Thông tin từ Samsung cho biết, thiết kế tam diện độc đáo chỉ có duy nhất ở các dòng điều hòa Samsung, tạo miệng hút khí rộng và cải tiến góc thổi khí cho phép thổi khí xa hơn đến hơn 14 mét so với máy điều hòa thông thường, làm lạnh đến từng góc phòng.

Nếu so với máy điều hòa thông thường liên tục ngắt hoạt động khi đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, khiến người dùng cảm thấy không thoải mái vì sự thay đổi nhiệt độ, thì công nghệ Digital Inverter tự động duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật tắt thường xuyên, lại luôn được hưởng không khí trong lành thoải mái.

Đặc biệt, khi chỉ có một mình, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điều hòa mà không cần nghĩ đến hóa đơn tiền điện cuối tháng với chế độ Một người dùng (Single User Mode). Với chế độ này, máy nén hoạt động với công suất thấp hơn, giúp tiêu thụ điện năng ít hơn mà vẫn đảm bảo không khí mát lạnh.

Bên cạnh đó, máy điều hòa Samsung còn được trang bị bộ lọc Easy Filter và tính năng Virus Doctor giúp thanh lọc không khí, dễ dàng loại bỏ đến 99% một số loại vi khuẩn có hại. Chế độ ngủ sâu với khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu và điều chỉnh độ ẩm tạo nên nhiệt độ môi trường lý tưởng cũng giúp người dùng có giấc ngủ ngon.

Sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị điện máy trên cả nước với giá bán lẻ dự kiến từ 11,29 triệu đồng.

Vụ Trần Anh cho PG mặc Bikini bán điều hòa: Sẽ bị xử phạt nặng
Liên quan đến việc cho các cô gái mặc bikini quảng cáo tại siêu thị điện máy Trần Anh, trao đổi với PV Báo An ninh Thủ đô, ông Nguyễn Thanh Phong,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư