Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 09 năm 2020, 11:34:05
LG ra mắt loại điều hòa tiết kiệm tới 70% điện
Hữu Tuấn - 28/04/2016 09:55
 
Ngày 28/4, LG Electronics (LG) giới thiệu mẫu điều hòa mới DUALCOOL, lần đầu tiên sử dụng máy nén Dual Inverter, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất giúp tiết kiệm điện vượt trội lên đến 70% đồng thời làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường.

 Mẫu điều hòa DUALCOOL lần đầu tiên ứng dụng công nghệ máy nén Dual Inverter, có thể vận hành với mức điện năng thấp nhất mà không làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát. Công nghệ giúp tiêu thụ điện năng ít hơn các dòng máy lạnh non-inverter thông thường tới 70% trong khi làm lạnh nhanh hơn đến 40%. Ngoài ra, công nghệ máy nén tiên tiến của LG cũng giúp điều hòa DUALCOOL vận hành với độ ồn thấp nhất và độ bền cao nhất.

Bên cạnh công nghệ máy nén Dual Inverter, các mẫu điều hòa Inverter của LG tiếp tục tích hợp tính năng chủ đông kiểm soát năng lượng thông minh, củng cố vị dẫn đầu của LG trong việc phát triển các dòng điều hòa Inverter tiết kiệm điện. Tùy vào nhu cầu sử dụng, số người trong phòng điều hòa có thể chủ động chọn mức kiểm soát năng lượng thông qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40%.

Ngoài khả năng vận hành nổi bật và tiêu thụ điện năng hiệu quả, điều hòa LG có quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh gọn, giúp các kỹ thuật viên dễ dàng lắp đặt hay bảo dưỡng. Nếu các dòng điều hòa cổ điển cần ít nhất hai người để lắp đặt, thiết kế mới của LG chỉ cần một người. Với thiết kế mỏng, tinh tế, thế hệ điều hòa mới của LG thích hợp với mọi phong cách nội thất.

Mẫu điều hòa không khí đầu tiên có khả năng tiết kiệm điện năng tới 70%.
Mẫu điều hòa không khí mới đầu tiên có khả năng tiết kiệm điện năng tới 70%.

Năm 2016 này, tại thị trường Việt Nam, LG ra mắt 23 mẫu mới với nhiều công nghệ ưu việt đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về một chiếc điều hòa lý tưởng: Tính năng xua muỗi được người tiêu dùng ưa chuộng sẽ tiếp tục được ứng dụng vào dòng điều hòa Smart Inverter xua muỗi với công nghệ tiên tiến độc quyền từ LG; Công nghệ Smart Inverter tiên tiến cùng tính năng kiểm soát năng lượng chủ động giúp tiết kiệm năng lượng tối đa mà vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng; Hệ thống tấm lọc không khí tiên tiến, giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí, bao gồm: vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng… Bộ phát ion tiên tiến với hơn 3 triệu ion giúp diệt khuẩn đến 99%, khử mùi hiệu quả và khắc phục tình trạng khô da khi sử dụng điều hòa.

Hiện tại, các mẫu điều hòa Smart Inverter của LG có thời gian bảo hành có cao nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể là 10 năm với bộ phận máy nén Inverter và 2 năm với toàn bộ sản phẩm. Đặc biệt, hàng năm LG đều thực hiện chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhằm giúp các khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

AMD kỳ vọng bán 40.000 bộ điều hòa Thái trong năm đầu ra mắt người Việt
Saijo Denki – hãng điều hòa Thái Lan bày tỏ tham vọng chinh phục thị trường Việt Nam với 400.000 sản phẩm ngay trong năm đầu ra mắt.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư