Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2021, 14:50:10
Samsung ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy S20+ BTS ở Việt Nam
Nhã Nam - 01/07/2020 08:52
 
Phiên bản này được ra mắt với sự hợp tác giữa Samsung và nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu - BTS, giúp người hâm mộ Việt Nam kết nối gần gũi với thần tượng của mình.
.
.

Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản đặc biệt BTS tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản mà Samsung có sự hợp tác với nhóm nhạc pop Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu - BTS.

Galaxy S20+ phiên bản BTS mang diện mạo thời thượng với sắc tím chủ đạo, lấy cảm hứng từ câu nói “I Purple You” mà BTS dành cho cộng đồng người hâm mộ (A.R.M.Y). 

Biểu tượng của nhóm BTS được đặt tinh tế ở mặt lưng, cùng thiết kế trái tim màu tím nổi bật trên cụm camera cho phép người hâm mộ mang bên mình tinh thần đột phá, phong cách đỉnh cao của BTS và thể hiện sự ái mộ đối với thần tượng.

Đặc biệt hơn, phiên bản BTS đi kèm miếng dán trang trí là bộ ảnh các thành viên trong nhóm, giúp người hâm mộ dễ dàng cá nhân hóa thiết bị của mình. Sản phẩm được cài sẵn phần mềm Weverse - nền tảng BTS thường xuyên sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ cũng như giao diện, hình nền sắc tím đồng bộ bên trong máy.

.
.

Không chỉ kết nối với thần tượng qua thiết kế độc đáo, Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS còn đi kèm với Galaxy Buds+ BTS, giúp người hâm mộ chìm đắm trong với âm nhạc của thần tượng qua chất lượng âm thanh sắc nét, cân đối. 

Với âm thanh được tinh chỉnh bởi AKG, Galaxy Buds+ mang đến chất âm sống động cùng với loa hai chiều dẫn đầu thị trường. Hộp sạc của tai nghe Galaxy Buds+ BTS cũng mang thiết kế tím thần tượng được truyền cảm hứng từ nhóm nhạc BTS.

Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 09/7/2020 với giá bán lẻ đề nghị là 24.990.000 đồng. Sản phẩm được phân phối tại hệ thống bán lẻ CellphoneS và hệ thống kênh thương mại điện tử chính thức của Samsung.

Trước đó, từ ngày 1/7 đến ngày 8/7/2020, khách hàng đặt mua trước sản phẩm Galaxy S20+ phiên bản BTS trên kênh https://shop.samsung.com/vn/s20-campaign sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 50% cho phiên bản Galaxy Buds+ BTS và một phiếu mua hàng trị giá tới 5.000.000 đồng. 

Đặc biệt, khi mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ nhận ngay một loa Onyx Studio 6 trị giá 4.990.000 đồng.

Samsung ra mắt Galaxy Watch Active2 LTE kết nối 4G độc lập
Galaxy Watch Active2 phiên bản LTE tại Việt Nam có giá bán cao nhất là 10,99 triệu đồng. Khách hàng có thể bắt đầu đặt trước sản phẩm từ ngày...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư