Sắp diễn ra Hội Xuân Mậu Tuất 2018 tại Hà Nội và TP. Hồ CHí Minh
Hội Xuân Mậu Tuất 2018 sẽ diển ra tại Sân vận động Hoa Lư (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) từ 9h - 20h ngày 3 - 4/2/2018 và tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ lúc 7h30 - 20h ngày 10 - 11/2/2018.

Nhằm tái hiện không khí Tết truyền thống và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng Grab, Grab Việt Nam phối hợp với các đối tác tổ chức Hội Xuân Mậu Tuất 2018 từ lúc 9h - 20h ngày 3 - 4/2/2018 tại Sân vận động Hoa Lư (Quận 1, TP.Hồ Chí Minh) và tại Phố đi bộ Hồ Gươm (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) từ lúc 7h30 - 20h ngày 10 -11/2/2018.

Theo đó, với sự hỗ trợ từ Grab và các đối tác của Grab, sẽ có nhiều hoạt động nhằm tái hiện không khí Tết truyền thống với hàng trăm mặt hàng ngày Tết và nhiều chương trình vui chơi thú vị phục vụ người dân tại 2 Thành phố lớn nhất nước.

Hội Xuân Mậu Tuất 2018 có quy mô hàng trăm gian hàng cùng nhiều sản phẩm phục vụ tiêu dùng mùa Tết. Cùng đó là các chương trình vui chơi thú vị, đậm phong cách Tết Việt.

Người dùng Grab có thể quy đổi điểm thưởng GrabRewards ngay trên ứng dụng của mình để mua sắm, vui chơi và có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà may mắn tại hội Xuân.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: "Bên cạnh việc mang đến những chuyến xe an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho mọi người ở khắp mọi nơi, chúng tôi luôn mong muốn mang đến ngày càng nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị cho người dân. Với Hội Xuân Mậu Tuất 2018, người dân có thể sắm Tết - chơi Tết và trải nghiệm không khí xuân trong không gian mang dáng dấp xưa cũ với các gian hàng bánh chưng, bánh tét, hoa, dưa hấu, tiệm bán áo dài cách tân, tiệm hớt tóc… cùng nhiều trò chơi dân gian độc đáo. Chúng tôi mong hội Xuân sẽ mang đến cho cộng đồng những khoảnh khắc đáng nhớ và niềm vui thiết thực khi Tết đến, Xuân về.”

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...