Sau "Thánh SIM", Vietnamobile gây sốc với TVC "Phê không tưởng"
Vietnamobile vừa chính thức ra mắt TVC mới “Phê không tưởng”, cũng như dịch vụ mới mang tên “Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ”, cho phép khách hàng tự do lựa chọn sim số trực tuyến.

Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison, vừa ra mắt TVC mới Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) - Biến điều không thể thành có thể và  dịch vụ chọn số “Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ” đầu tiên tại Việt Nam, nhằm củng cố nền tảng “Phê không tưởng” mà Vietnamobile đã ra mắt vào đầu năm 2018.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile cùng đội ngũ sáng tạo lên sân khấu chia sẻ về ý tưởng và quá trình thực hiện TVC.
Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile cùng đội ngũ sáng tạo lên sân khấu chia sẻ về ý tưởng và quá trình thực hiện TVC.

Theo đó, bắt đầu năm 2018, với việc cung cấp dữ liệu miễn phí mang tính cách mạng với “Thánh SIM”, Vietnamobile đã khởi đầu nền tảng “Phê không tưởng” vững chắc cho thương hiệu của mình.

Nền tảng này được chính thức đưa vào trong một loạt các TVCs, nơi một thế giới không tưởng được mở ra, những đam mê được giải phóng, những trải nghiệm tự do được chắp cánh, giúp mọi người biến điều không thể thành có thể.

“Ra mắt TVC với thông điệp ‘Hãy biến những điều không thể thành có thể’, chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi”, bà Amy Lung, thành viên Hội đồng Quản trị Vietnamobile chia sẻ.

TVC đã tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam, không chỉ đại diện cho tinh thần của một Việt Nam hiện đại, mà còn là niềm tin của Vietnamobile. Họ là anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp - từng lập kỷ lục Guiness thế giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang; hay thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016…

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ”.

Với dịch vụ chọn “Số yêu thích”, Vietnamobile mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua việc tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.  

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết: “Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi”.

Theo đó, bằng cách truy cập vào tên miền: http://chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được tự do lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile.  Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là “Số Hưởng” và “Số Gấu”, đi liền  với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...