Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
SHB “Chắp cánh niềm tin” đến các tỉnh miền Tây
Như Loan - 23/02/2017 08:46
 
Sau 3 năm triển khai liên tiếp đạt được những thành công lớn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Nhà hát tuổi trẻ tiếp tục đồng hành đưa dự án “Chắp cánh niềm tin” đến với người dân cả nước. Đây là một dự án xã hội hóa nhằm mang các chương trình văn hóa nghệ thuật đến với cộng đồng, đang nhận được nhiều phản hồi rất tích cực.
TIN LIÊN QUAN

 

"Chắp cánh ước mơ" đang đến với các tỉnh miền Tây

Không chỉ hướng tới khán giả miền Bắc, năm nay, SHB và Nhà hát Tuổi trẻ cùng “Chắp cánh niềm tin” đến với các khán giả các tỉnh miền Tây. 10.000 vé xem chương trình ca nhạc – hài kịch “Đời cười” sẽ được dành tặng cho các khách hàng thân thiết của SHB ở các tỉnh: Cần Thơ, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An từ nay đến 28/2. Đây là một tác phẩm rất nổi tiếng và quen thuộc của Nhà hát Tuổi trẻ với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung, Vân Dung, Đức Khuê, Ngọc Huyền, Nguyệt Hằng,…. “Đời cười” được dàn dựng từ những câu chuyện đời thường dung dị với tiếng cười phê phán nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng không kém phần chua cay, suy ngẫm. Vở kịch chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái bên cạnh được những bài học sâu sắc về cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ của dự án “Chắp cánh niềm tin”, SHB sẽ dành tặng 1.500 vé xem vở hài kịch “Nước mắt đàn ông” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 cho các khách hàng nữ của SHB trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể nhận vé tại các chi nhánh SHB gồm: Hàm Long; Hà Đông;  Tây Hà Nội;  Hà Nội; Vạn Phúc; Tây Nam Hà Nội; Hàn Thuyên và Thăng Long. Với chủ đề về tình yêu – hôn nhân - hạnh phúc gia đình, vở kịch này sẽ là món quà dí dỏm và thú vị dành tặng khán giả nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Vở kịch sẽ được công diễn trong 2 đêm mùng 2 và 3/3/3017 tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Luôn đướng đến việc mang đến niềm tin, nghị lực sống, giúp khán giả tin tưởng vào những giá trị nhân văn cao cả và giá trị tinh thần tốt đẹp, dự án “Chắp cánh niềm tin” đã và đang góp phần vào sự tiến bộ của xã hội. Theo kế hoạch năm nay, Dự án sẽ mang tới 100 đêm diễn cho gần 100 nghìn khán giả trên cả nước với các chủ đề và các thể loại sân khấu kịch khác nhau: các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ, Hài kịch, kịch thiếu nhi…

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư