Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 18 tháng 05 năm 2024,
Silicon ra mắt máy đếm tiền MC-7PLUS, MC-8PLUS: Kiểm đếm 30 ngoại tệ chính xác tại Việt Nam
H.Đ - 26/07/2018 06:36
 
Sau thời gian dài ấp ủ nghiên cứu Silicon - thương hiệu thiết bị văn phòng áp dụng công nghệ hiện đại của Mỹ đã cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng sản phẩm máy đếm tiền có khả năng kiểm đếm 30 loại ngoại tệ phổ biến trên thế giới, kiểm giả siêu chính xác với tên gọi MC-7Plus và MC-8Plus.=
Dòng máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-7Plus và Silicon MC-8Plus
Dòng máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-7Plus và Silicon MC-8Plus

Máy đếm tiền sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới

MC-7Plus, MC-8Plus với 2 phiên bản combo kèm máy in bill là thế hệ máy đếm tiền sử dụng công nghệ kiểm giả bằng hình ảnh hiện đại lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

Thế hệ máy đếm tiền mới này được Silicon định vị tại phân khúc sản phẩm cao cấp, phù hợp với những đơn vị có lượng tiền giao dịch lớn.

Sự ra đời của máy đếm tiền Silicon MC-7Plus, MC-8Plus được ví như “hiện tượng” trong thế giới máy đếm tiền bởi những tính năng vô cùng ưu việt lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới mà nó sở hữu.

Được chứng nhận bởi ECB

Dòng máy đếm tiền Silicon MC-7Plus, MC-8Plus khẳng định khả năng kiểm đếm thông minh, chính xác của mình bằng chứng nhận từ các tổ chức tiền tệ hàng đầu trên thế giới, đi đầu là Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB).

Công nghệ phát hiện tiền giả hiện đại lần đầu tiên xuất hiện

Máy đếm tiền MC-7Plus, MC-8Plus được Silicon đã trang bị tính năng phát hiện tiền giả bằng công nghệ chụp ảnh CIS hoàn toàn mới.

CIS là công nghệ kiểm giả hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, với công nghệ này nó có thể quét toàn bộ 2 mặt của tờ tiền bên cạnh các chế độ kiểm đếm như Count, UV, MG, IR, CIS dual, SDC; đảm bảo độ chính xác cao, phát hiện tiền giả nhanh chóng ngay cả khi đếm lượng tiền là rất lớn và liên tục.

Kiểm đếm thông minh 30 loại ngoại tệ phổ biến

Không chỉ có khả năng kiểm đếm và phân loại tiền VND và 4 loại ngoại tệ thông dụng là USD, EURO, RMB, GBP, Silicon cũng đã nâng cấp phần mềm giúp dòng máy đếm tiền Silicon MC-8Plus, MC-7Plus có khả năng kiểm đếm hơn 30 loại tiền ngoại tệ phổ biến trên thế giới.

Việc cập nhật thêm phần mềm với chức năng tuỳ chọn nâng cao giúp thế hệ máy đếm tiền Silicon hoàn toàn mới này có khả năng đến được 10 trong tổng số 32 đồng tiền phổ biến trên thế giới trong danh sách dưới đây:

Danh sách đơn vị tiền tệ của các quốc gia trên thế giới mà thế hệ máy đếm tiền Silicon hoàn toàn mới có thể kiểm đếm được
Danh sách đơn vị tiền tệ của các quốc gia trên thế giới mà thế hệ máy đếm tiền Silicon hoàn toàn mới có thể kiểm đếm được

Đếm chuẩn xác 100%

Máy đếm tiền Silicon MC-7Plus, MC-8Plus là thế hệ sản phẩm máy đếm duy nhất trên thị trường mà nhà sản xuất đưa ra cam kết đếm chính xác 100% ngay khi đếm lượng tiền lớn và liên tục nhờ trang bị 2 “bộ mắt” đếm tiền riêng biệt.

Với 2 cảm biến CIS được trang bị, tờ tiền sẽ đi qua nhiều cảm biến hơn trên các máy thế hệ cũ, giúp đếm, phân biệt mệnh giá, cộng tổng, phát hiện tiền giả của một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thiết kế đẳng cấp, hiện đại

Dòng máy thế hệ mới Silicon MC-7Plus, MC-8Plus được thiết kế đẳng cấp với khối vuông mạnh mẽ; máy được trang bị màn hình cảm cảm ứng thông minh cùng phím bấm, điều chỉnh hiện đại.

Ngoài ra, cả hai model mới này đều được tích hợp đầy đủ các cổng mạng, usb… để cập nhật phần mềm mới, cũng như cập nhật thông tin để phát hiện các tờ tiền giả mới dễ dàng hơn.

Máy đếm tiền Silicon MC-7Plus, MC-8Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, tổ chức tài chính, tín dụng, tiền tệ…. có nhu cầu kiểm đếm lượng tiền lớn.

Để tham khảo thêm độc giả có thể truy cập Website: http://www.silicon.com.vn

Thông tin cấu hình chi tiết và giá bán của Silicon MC-7Plus: http://silicon.com.vn/may-dem-thong-minh-the-he-moi-silicon-mc-7plus

Thông tin cấu hình chi tiết và giá bán của Silicon MC-8Plus: http://silicon.com.vn/may-dem-sieu-gia-va-phan-loai-tien-2-ngan-silicon-8plus.html

Nhà máy in tiền quốc gia được sản xuất vàng miếng
Sản xuất vàng miếng là chức năng mới được bổ sung của Nhà máy in tiền quốc gia, theo Quyết định mới ban hành của NHNN.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư