Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị đại gia rởm lừa cả tiền lẫn tình
 
Một nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên bị doanh nhân người Singapore lấy hết hơn 7 triệu USD.
Vũ Kỳ và bạn trai hiện tại, được cho là CEO của một công ty lớn tại Singapore.
Vũ Kỳ và bạn trai hiện tại, được cho là CEO của một công ty lớn tại Singapore.

Hôm 24/6, chồng cũ của diễn viên Huỳnh Dịch - doanh nhân Hoàng Nghị Thanh - viết trên trang cá nhân: "Bạn trai của Trương Vũ Kỳ là đại gia rởm". Theo Nghị Thanh, doanh nhân người Singapore Trương Tiền Hào thực chất không hề giàu có, thậm chí giả vờ giàu để "moi" hết tiền của Trương Vũ Kỳ. Hiện tại, toàn bộ số tiền mà chồng cũ thứ hai của Vũ Kỳ - ông Viên Ba Nguyên - bồi thường cho cô sau vụ ly dị là 50 triệu NDT (hơn 7 triệu USD) đều đã bị Tiền Hào nẫng sạch. 

Vũ Kỳ và chồng cũ Viên Ba Nguyên.
Vũ Kỳ và chồng cũ Viên Ba Nguyên.

Nguồn tin khác cho hay Trương Vũ Kỳ vướng lưới tình với Trương Tiền Hào khi hôn nhân với Viên Ba Nguyên còn êm ấm. Đầu tháng 2/2018, cô và chồng đưa hai con sang Singapore du lịch. Trương Tiền Hào gặp họ trên chuyến bay, hai bên có trò chuyện xã giao. Không lâu sau đó, Vũ Kỳ phải lòng Tiền Hào. Tới tháng 9/2018, cô và chồng đánh chửi, cãi nhau. Tới tháng 9/2018, hai vợ chồng ly hôn, Vũ Kỳ chính thức đến với Trương Tiền Hào. 

Trước ồn ào do Hoàng Nghị Thanh khơi nên, Trương Vũ Kỳ im lặng. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh ôm một chú lợn, kèm theo dòng chia sẻ ít nhiều ẩn ý. Trong khi đó, trên các diễn đàn, khán giả bàn luận sôi nổi về những cuộc tình "sặc mùi tiền" của nàng "Song Hye Kyo Trung Quốc". Nhiều ý kiến cho rằng Vũ Kỳ chỉ yêu đại gia, cuộc hôn nhân nào cũng chóng vánh, kết cục hiện tại là không tránh khỏi, vì "vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn mà thôi". 

Hình ảnh Vũ Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.
Hình ảnh Vũ Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.

Trương Vũ Kỳ được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc" vì gương mặt có nhiều nét giống nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo. Cô được biết đến qua loạt phim Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư... Cô từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng hai người bỏ nhau năm 2015. Ngay sau đó, cô yêu và lấy doanh nhân Viên Ba Nguyên và sinh cho anh này hai con. Hiện tại, cặp đôi cũng đã ly dị.

Công ty của đại gia Rolls Royce biển tứ quý nợ Agribank 3.700 tỷ đồng
 Công ty TNHH Bất động sản Diệp Bạch Dương do bà Dương Thị Bạch Diệp làm Giám đốc hiện đang nợ Agribank chi nhánh TPHCM số tiền lên tới 3.700...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư