Sun World Ba Na Hills trả hơn 100 triệu đồng cho du khách bỏ quên
Đại diện Sun World Ba Na Hills vừa trao trả hơn 100 triệu đồng cho vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu và chị Nguyễn Thị Hương (du khách Hà Nội) bỏ quên khi tham quan tại khu du lịch Bà Nà Hills.
Anh Châu nhận lại tiền từ nhân viên Sun Ba Na Hills
Anh Châu nhận lại tiền từ nhân viên Sun Word Ba Na Hills

Theo anh Nguyễn Hữu Châu trưa ngày 10/7, trong lúc nghỉ chân ở Ga Suối Mơ, trên đường trở về bãi đậu xe, vì mải mê nói chuyện với mọi người nên anh quên cầm theo túi xách.

Khi quay lại chỗ cũ, túi xách đã không còn. Khi đó rất đông khách qua lại nên anh Châu đinh ninh túi xách đã mất. Cùng thời điểm này, nhân viên của Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã phát hiện một túi đồ để quên. Theo quy trình trao trả tài sản thất lạc đã được Sun World Ba Na Hills xây dựng và áp dụng, nhân viên của Khu du lịch đã nhanh chóng liên hệ với Bộ phận an ninh và bàn giao tài sản cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Chỉ ít phút sau, thông tin về tài sản thất lạc đã được thông báo trên loa của toàn bộ Khu du lịch và đến 14h15 cùng ngày, toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng đã được trao trả lại nguyên vẹn cho vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu.

Anh Châu cho biết, đây là toàn bộ số tiền của đoàn du lịch giao cho anh cất giữ. Vợ chồng anh Nguyễn Hữu Châu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Bộ phận Hỗ trợ khách hàng nói riêng và Sun World Ba Na Hills nói chung.

Ngay trước đó, vào ngày 7/7, đã có 4 khách hàng cũng may mắn nhận lại được tài sản thất lạc của mình với tổng giá trị hàng chục triệu đồng.

Xây dựng “Tủ đồ thất lạc” và áp dụng quy trình trao trả tài sản thất lạc cho du khách là một trong những nét đẹp văn hóa đặc biệt của Sun World Ba Na Hills- Khu du lịch vừa được vinh danh là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam 2017”. Trong năm 2016, Sun World Ba Na Hills đã tiến hành trao trả lại tài sản thất lạc cho nhiều khách hàng với tổng giá trị lên đến hàng tỉ đồng.

Trở thành một khu du lịch văn minh, bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất quy mô, Sun World Ba Na Hills luôn chú trọng đến việc đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn tài sản để du khách có thể an tâm, tin cậy thưởng ngoạn và vui chơi tại đây.

Hà Minh

Bình luận của bạn về bài viết...