Đặt mua báo in| Ngày 31 tháng 01 năm 2023, 03:38:25
Bà Nà Hills lọt top dịch vụ được Tin và Dùng nhất Việt Nam 2016
Hà Minh - 27/11/2016 20:52
 
Năm 2016 Bà Nà Hills được nhận rất nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tí, trong nước. Khu du lịch này liên tục nhận được các giải thưởng như: “ Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” (do Tổng cục Du lịch trao tặng) ; “Doanh nghiệp vì người lao động” (do Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức) và “Khu du lịch Tin & Dùng 2016”.
Đại diện Bana Hill lên nhận giải thưởng
Đại diện Bana Hills lên nhận giải thưởng

Khu du lịch Bà Nà Hills (trên đỉnh núi Bà Nà, Đà Nẵng) do Tập đoàn Sun Group đầu tư và khai thác vừa vinh dự nhận giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam 2016.

Giải thưởng Tin và Dùng Việt Nam được tổ chức dưới hình thức khảo sát ý kiến người tiêu dùng qua phiếu điều tra trực tiếp về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng. Chủ đề trọng tâm của chương trình “Tin và Dùng 2016” là "Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch - Sự đầu tư dài hạn cho tương lai", các sản phẩm - dịch vụ đề cử bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; sản phẩm gia dụng – nội thất; dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; công nghệ, viễn thông.

Đa dạng loại hình vui chơi giải trí đã đem đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho du khách khi đến với Bana Hill
Đa dạng loại hình vui chơi giải trí đã đem đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho du khách khi đến với Bana Hills

Trong 10 tháng (từ tháng 1 - 10/2016), chương trình thu hút 4.000 sản phẩm – dịch vụ tham gia đề cử. Đồng thời, Ban tổ chức đã nhận được 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến của người tiêu dùng trên cả nước. Bà Nà Hills đã nhận được rất nhiều phiếu bình chọn và những ý kiến đánh giá tích cực về môi trường sạch sẽ, văn minh và những dịch vụ chất lượng của khu du lịch.

Đại diện Bà Nà Hills lên nhận giải thưởng, ông Hoàng Văn Thiệu – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà khẳng định: “Niềm vui – hạnh phúc của khách hàng khi đến vui chơi – giải trí và nghỉ dưỡng tại khu du lịch là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình”.

Đến với Bana Hill, du khách được thả mình và thiên nhiên tươi đẹp và kiến trúc cổ nhưng không kém phần hiện đại của kiến trúc Pháp, một trong những quốc gia có nền kiến trúc nổi bật nhất thế giới.
Đến với Bana Hills, du khách được thả mình và thiên nhiên tươi đẹp và kiến trúc cổ nhưng không kém phần hiện đại của kiến trúc Pháp, một trong những quốc gia có nền kiến trúc nổi bật nhất thế giới.

Du khách đến Bà Nà Hills, ngoài trải nghiệm những dịch vụ vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng đặc sắc, luôn được chào đón bằng những nụ cười thân thiện của các nhân viên phòng vé, nhân viên vận hành cáp treo, nhân viên vận hành trò chơi, nhân viên nhà hàng… thậm chí cả các nhân viên môi trường công cộng của khu du lịch. Môi trường xanh – sạch – đẹp ở Bà Nà Hills luôn được gìn giữ bởi mỗi nhân viên của khu du lịch đều coi đây là uy tín của Bà Nà. 

Sun Group hợp tác chiến lược với AccorHotels
Tập đoàn Sun Group vừa ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn AccorHotels - Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư