Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Tai nạn đường sắt gần công viên Thống Nhất, nạn nhân nguy kịch
Tiến Trung (vnexpress) - 27/02/2016 06:57
 
Tối 26/2, một vụ tai nạn đường sắt đã xảy ra tại khu khu vực đối diện công viên Thống Nhất (Hà Nội) làm một nam giới bị thương nặng.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn đường sắt. (Ảnh: Tiến Trung/Vietnam+)

Cụ thể, vào khoảng 19 giờ 30 phút, những người dân sinh sống xung quanh số nhà 350 phố Lê Duẩn (Cửa hàng đồ gỗ Tuấn Đạt) cho biết một nam giới đã đứng giữa đường ray, bất chấp một đầu tàu hỏa đi hướng Bạch Mai về Ga Hàng Cỏ đã lao tới rất gần và liên tục bấm còi.

Thấy đầu tàu đi tới, mọi người hô hoán thanh niên ngồi trên đường ray nhưng người này không di chuyển. Kết quả, người này bị hất văng ra xa cả chục mét.

Cú va chạm đáng sợ làm nam giới này bị thương nặng, phần tay dập nát. Nạn nhân đã ở trong tình trạng nguy kịch và được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Chiếc đầu tàu cũng phải dừng lại một lúc khá lâu vì sự cố này.

Những người chứng kiến tại khu vực xảy ra tai nạn nói rằng dường như đây là một vụ tự tử, vì người nam giới nói trên đã ngồi gần đường ray suốt từ đầu giờ chiều cùng ngày.

VietnamPlus sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả về vụ việc này./.

Tai nạn thảm khốc ở Lào, hàng chục du khách thương vong
Ngày 23/2, tại huyện Kasy, tỉnh Vientiane, Bắc Lào đã xảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc làm 4 du khách Hàn Quốc và một người Lào thiệt mạng,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư