Đặt mua báo in| Ngày 22 tháng 03 năm 2023, 22:54:08
Hành trình thắp lửa:
“Tâm điểm” nghệ thuật kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam
Như Loan - 27/11/2021 17:01
 
Chương trình “Hành trình thắp lửa” sẽ được phát lại vào lúc 22h00 ngày 27/11/2021 trên Kênh VTV1.

Chương trình có sự xuất hiện của lãnh đạo ngành Dầu khí Việt Nam các thời kỳ; những nhân chứng lịch sử trong ngành; những người lao động gắn bó, tâm huyết, có những sáng tạo bước ngoặt đối với ngành; các chuyên gia văn hóa – xã hội...

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2021), chương trình “Hành trình thắp lửa” được phát sóng là dịp để đội ngũ “Những người đi tìm lửa” ôn lại truyền thống tự hào, điểm lại những mốc son trong lịch sử phát triển đầy gian khó nhưng cũng nhiều vinh quang, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân những thế hệ đi trước, những cán bộ lão thành, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực cho sự lớn mạnh của ngành Dầu khí hôm nay.

Đây là chương trình giao lưu, nghệ thuật ý nghĩa với khách mời là các thế hệ người lao động Dầu khí và những câu chuyện, ký ức từ những ngày đầu đi tìm lửa và những kỷ niệm không thể nào quên cho đến ngày hôm nay. Xen kẽ là những ca khúc thân thuộc với ngành Dầu khí do các ca sĩ nổi tiếng thể hiện.  

Những tiết mục ca nhạc nghệ thuật với sự thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Minh Thu, NSƯT Tạ Minh Tâm, Đinh Mạnh Ninh, Oplus, Bảo Trâm, Đông Hùng, Cello Hà Miên, Violinist Trịnh Minh Hiền... đã thể hiện được tinh thần tiên phong, sẵn sàng, sáng tạo của những người đóng góp vào hành trình 60 năm hình thành và phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam, hình ảnh ngọn lửa thể hiện khát khao vươn lên, thể hiện sức mạnh, là biểu tượng thiêng liêng của sự sống, đem lại ánh sáng và sự ấm áp cho cuộc sống con người.

NSƯT Minh Thu và tốp múa

Cùng với sự tham gia đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP; Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau; Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) với nhãn hàng Đạm Phú Mỹ - NPK Phú Mỹ, chương trình “Hành trình thắp lửa” được phát sóng trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả cả nước.

Hành trình thắp lửa – Mốc son kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Dầu khí Việt Nam
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống ngành Dầu khí...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư