-
Chi nhập khẩu máy móc thiết bị tăng cao, 7 tháng vượt 41 tỷ USD -
Sống xa trung tâm, chủ xe VinFast vẫn tự tin “sạc điện tiện hơn đổ xăng” -
Đắk Lắk chuẩn bị tổ chức Lễ hội Sầu riêng -
Giá cám tăng, ngành chăn nuôi đối mặt sức ép tự chủ nguyên liệu -
Doanh nghiệp trong nước xuất khẩu gần 64 tỷ USD sau 7 tháng -
Thuế Section 301 của Mỹ sẽ tác động rõ từ tháng 8/2026
Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng, với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới.
Tham dự Hội thảo có các chuyên gia đến từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới, cùng 1.800 đại diện các nhà phân phối sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.
![]() | ||
| Tân Á giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới |
Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất Bình nước nóng tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới 2013 - Rossi Professional Series (Rossi Pro) – sản phẩm tích hợp các tính năng vượt trội.
Tại hội thảo, Giám đốc sản xuất, Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi của Tập đoàn kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất Bình nước nóng Thế hệ mới và các tính năng đột phá của sản phẩm này.
Đặc biệt, GS.TS Đặng Ngọc Sự - Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.
Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và vị thế của một nhà sản xuất có tiềm lực về tài chính, luôn dẫn đầu trong việc đầu tư về công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đến nay, Tân Á Đại Thành tự hào là Tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng mặt trời lớn nhất Việt Nam.
Tiếp nối thành công đó, năm 2013, Tập đoàn đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới Rossi Pro– Tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng. Bình nước nóng Rossi Pro được Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Tập đoàn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, điều kiện môi trường, khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam đem đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện phù hợp tuyệt đối với điều kiện môi trường và thị hiếu tiêu dùng.
Bình nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm hoàn hảo với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt Bình nước nóng Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường , đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao.
Bình nước nóng Rossi Pro - tích hợp các tính năng vượt trội, chất lượng tốt, giá thành tốt, thay thế cho hàng nhập ngoại sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho cuộc sống người Việt
| Một số đoàn tham dự Hội thảo Đại diện Tập đoàn Posco, Hàn Quốc Đại diện Tập đoàn Kawai, Nhật Bản Đại diện Tập đoàn Dow, Hoa Kỳ Đại diện Tập đoàn Magontec, CHLB Đức Đại diện Tập đoàn Cotherm, CH Pháp Đại diện Tập đoàn Keskin, Thổ Nhĩ Kỳ Đại diện Tập đoàn LG Chemical, Hàn Quốc GS. TS Đặng Ngọc Sự - Chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, Cố vấn kinh tế Tập đoàn Tân Á Đại Thành Đại diện 1.800 nhà phân phối sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi. |
Như Loan
-
Doanh nghiệp trong nước xuất khẩu gần 64 tỷ USD sau 7 tháng -
VinFast Evo Lite thành xe du lịch “hot”, du khách nhìn là “kết” -
Thuế Section 301 của Mỹ sẽ tác động rõ từ tháng 8/2026 -
MG G50 chỉ còn dưới 400 triệu, mở rộng cơ hội tiếp cận xe MPV 7 chỗ -
Liên kết với nhà bán lẻ, nông dân rộng đường tiêu thụ -
Toyota, Honda, Subaru, Ford đồng loạt tung ưu đãi lớn, kích cầu tháng 8 -
Xuất nhập khẩu tháng 7 tiến sát 110 tỷ USD, giữ đà tăng trưởng kỷ lục
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Agribank nâng cao chất lượng tăng trưởng tín dụng, điều hành hiệu quả nguồn vốn và lãi suất -
Hành trình 50 năm vun đắp nền tảng cho thế hệ Việt Nam khỏe mạnh hơn -
Từ phòng nghiên cứu đến đời sống: Hướng đi mới trong chăm sóc sức khỏe chủ động -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 1) -
FPT hợp tác với OpenAI, khai phá thị trường an ninh mạng 240 tỷ USD -
Miền Tây: Khi dòng chảy nhân lực tìm thấy điểm đảo chiều thịnh vượng

