Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 08 năm 2022, 17:54:24
Tập đoàn Danh Khôi - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
Như Loan - 02/07/2022 12:34
 
Trong khuôn khổ Lễ trao giải BCI Asia Awards 2022 vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã có tên trong Top Ten Developers – Top 10 Chủ đầu tư/ Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN

Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng Top 10 Developers tại BCI Asia Awards 2022

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

BCI Asia Awards là hệ thống giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh các Chủ đầu tư/ Nhà phát triển dự án và công ty kiến trúc tiêu biểu. Sự kiện cũng khuyến khích các doanh nghiệp trong việc kiến tạo nên những công trình đáp ứng xu hướng bất động sản phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội.

Trải qua nhiều vòng thẩm định, Tập đoàn Danh Khôi vượt qua nhiều doanh nghiệp để ghi danh vào Top Ten Developers – Top 10 Chủ đầu tư/Nhà phát triển dự án xuất sắc năm 2022.

Bằng những chuyển đổi linh hoạt, chiến lược nhạy bén trước yêu cầu của thị trường và sự chuẩn bị vững vàng các nguồn lực phát triển, Tập đoàn Danh Khôi đã triển khai thành công nhiều dự án bất động sản chất lượng, kiến tạo không gian an cư và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng trên khắp Việt Nam.

Các dự án do Tập đoàn Danh Khôi phát triển tập trung vào thị trường ven biển; đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp làm việc từ xa; đón đầu xu hướng bất động sản cao cấp tích hợp đa chức năng, đa tiện ích như: The Royal Boutique Hotel & Condo tại Đà Nẵng, The Aston Luxury Residence tại Nha Trang – Khánh Hòa, Takashi Ocean Suite Kỳ Co tại Quy Nhơn – Bình Định…

“Đây là năm đầu tiên Tập đoàn Danh Khôi tham dự giải thưởng BCI Asia Awards và rất vinh dự khi đã ghi danh trong Top 10 Developers tại Việt Nam. Thị trường bất động sản đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng chúng tôi luôn tin tưởng rằng những dự án chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu thực, tạo nên giá trị bền vững sẽ luôn được khách hàng đón nhận. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Danh Khôi trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin thương hiệu đối với khách hàng, đồng thời cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục thành công các mục tiêu quan trọng trong thời gian tới”, ông Nguyễn Quốc Cường, Quyền Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ.  

Vững vàng sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống”

Suốt hành trình 16 năm phát triển, Tập đoàn Danh Khôi luôn dành trọn tâm huyết để triển khai và phát triển các dự án đón dòng xu hướng thị trường, kiến tạo những không gian sống mới mẻ, tiện nghi; đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về an cư, đầu tư và đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng. Đó cũng chính là sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống” mà Tập đoàn Danh Khôi kiên định theo đuổi trên hành trình sắp tới.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần chuyển đổi theo hướng đặt trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tập đoàn Danh Khôi không chỉ tập trung mọi nguồn lực để triển khai các dự án sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý đảm bảo và cam kết về chất lượng xây dựng, mà còn thể hiện dấu ấn qua các yếu tố văn hóa bản địa, văn hóa quốc gia đặc sắc được truyền tải vào ngôn ngữ thiết kế, tăng cường các tiện ích bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, quản lý vận hành thông minh nhằm mang đến những trải nghiệm thực sự thoải mái, tiện nghi và hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Phối cảnh dự án The Aston Luxury Residence do Tập đoàn Danh Khôi triển khai tại Nha Trang

Trong giai đoạn tiếp theo, Danh Khôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động triển khai các dự án mới, tập trung vào thị trường ven biển giàu tiềm năng về du lịch như Bình Định, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng… Đồng thời, đa dạng hóa danh mục sản phẩm như như căn hộ, biệt thự và một số dòng sản phẩm khác như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng dành cho người lớn tuổi, tòa nhà văn phòng…

Hướng đến mục tiêu phát triển ổn định và bền vững, Tập đoàn Danh Khôi đang từng bước mở rộng các lĩnh vực hoạt động, hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành gồm Y tế - Thương mại dịch vụ - Công nghệ - Tài chính; khai thác hiệu quả thế mạnh của từng ngành để tạo nên giá trị cộng hưởng cho mục tiêu tăng trưởng bất động sản và phát triển bền vững của Tập đoàn Danh Khôi.

Đồng hành cùng Tập đoàn Danh Khôi, khách hàng không chỉ lựa chọn được không gian an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng trong nhịp sống hối hả hiện đại mà còn thuận lợi tìm kiếm những cơ hội đầu tư an toàn, tăng trưởng giá trị ổn định và bền vững theo thời gian. Tập đoàn Danh Khôi sẽ luôn nỗ lực thực hiện cam kết và vững vàng cùng khách hàng “Làm giàu giá trị sống”.

[Infographic] Việt Nam được đề cử 10 hạng mục bình chọn Giải thưởng du lịch thế giới
Tại Giải thưởng du lịch thế giới lần thứ 29 năm 2022, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại 10 hạng mục.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư