Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Tập đoàn Kiến Á chiến thắng tại Asia Property Awards 2018
Gia Huy - 14/11/2018 09:10
 
Vòng chung kết giải thưởng bất động sản Asia Property Awards 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan Tập đoạn Kiến Á đã giành chiến thắng ngoạn mục khi các dự án được vinh danh tại 4 hạng mục. Cụ thể là các giải thưởng: Best Housing Development và Best Residential Landscape Architectural Design dành cho dự án Lavila De Rio; Best Universal Design Development với dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa và giải thưởng Best Hotel Interior Design dành cho dự án Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa.
TIN LIÊN QUAN

Đặc biệt trong đó, 2 hạng mục Best Residential Landscape Architectural Design (Lavila De Rio) và Best Hotel Interior Design (Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa) đã vinh dự giành chiến thắng chung cuộc khu vực, được công nhận là “Best of the best” của châu Á.

Giải thưởng Asia Property Awards 2018 được cho là sự thành công của Tập đoàn Kiến Á.
Giải thưởng Asia Property Awards 2018 được cho là sự thành công của Tập đoàn Kiến Á.

Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Kiến Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. “Chiến thắng lần này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với KIẾN Á. Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức, Ban giám khảo đã công tâm bình chọn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất, bằng chính cái tâm của mình, để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á, chia sẻ.

Giải thưởng góp phần khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Kiến Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận cho sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên Kiến Á suốt thời gian qua.

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư