-
Hoàn thiện khung pháp lý để sớm vận hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam -
Đề xuất 4 phương án về cơ quan giám sát, cơ quan điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam -
TP.HCM lấy ý kiến nhân dân về công trình Đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19 -
Giải quyết xong các vướng mắc trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp trong tháng 11/2025 -
Việt Nam - Brunei tăng cường hợp tác toàn diện, thúc đẩy thương mại -
Việt Nam đề xuất 3 trọng tâm hợp tác tại Hội nghị các Nhà lãnh đạo APEC 2025
Buổi làm việc có sự tham dự của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hùng, ông Lê Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kon Tum cùng lãnh đạo các sở ngành trong tỉnh; lãnh đạo huyện Ia H'Drai và huyện Kon Rẫy.
![]() |
| Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn TH. |
Về phía Tập đoàn TH có bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH; Ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch HĐQT và các thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Kon Tum đã thông tin đến Tập đoàn TH về vị trí dự kiến giới thiệu cho Tập đoàn thực hiện dự án Trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao; nhà máy chế biến sữa tự động tại xã Mô Rai, huyện Sa Thầy với diện tích đất tập trung khoảng 500 ha. Đây là khu vực có điều kiện hạ tầng giao thông, lưới điện và nguồn nước thuận lợi để thực hiện dự án cũng như mở rộng vùng chăn nuôi theo hướng liên kết với nông dân thông qua mô hình HTX chăn nuôi bò sữa công nghệ cao đã triển khai thành công ở một số tỉnh.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất cao việc triển khai thực hiện dự án trên.
Đại diện Tập đoàn TH cho biết sau cuộc họp sẽ có văn bản gửi tỉnh để triển khai các thủ tục pháp lý, đưa dự án vào thực hiện trong thời gian sớm nhất, góp phần giảm nghèo bền vững cho người nông dân trong vùng dự án.
Ngoài dự án trên, tỉnh Kon Tum và Tập đoàn TH cũng thống nhất sẽ sớm xúc tiến khảo sát, nghiên cứu đầu tư vào hai lĩnh vực trồng cây ăn quả và xây dựng nhà máy chế biến trái cây; trồng dược liệu dưới tán rừng và đầu tư du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng.
-
Hoàn thiện khung pháp lý để sớm vận hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam -
Đề xuất 4 phương án về cơ quan giám sát, cơ quan điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam -
TP.HCM lấy ý kiến nhân dân về công trình Đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19 -
Giải quyết xong các vướng mắc trong vận hành chính quyền địa phương 2 cấp trong tháng 11/2025
-
Việt Nam - Brunei tăng cường hợp tác toàn diện, thúc đẩy thương mại -
Việt Nam đề xuất 3 trọng tâm hợp tác tại Hội nghị các Nhà lãnh đạo APEC 2025 -
Làm gì để tăng trưởng 2 con số trong năm 2026 -
Quảng Ninh tiên phong sắp xếp các đơn vị sự nghiệp ngành văn hóa, thể thao và du lịch -
Cấm sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo dựng, lan truyền thông tin sai sự thật -
Việt Nam và Anh ký nhiều văn kiện hợp tác trong lĩnh vực tài chính và hải quan -
Chuyến thăm của Tổng Bí thư khẳng định tầm vóc quan hệ Việt Nam - Anh
-
Trung Thực Land hợp tác cùng Pi Group lan tỏa giá trị Đô thị số Picity -
Vinhomes nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á tại APEA 2025 -
Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam và chiến lược phát triển con người bền vững -
SGroup hợp lực cùng Pi Group trong hành trình phân phối Đô thị số Picity -
Ra mắt dòng sản phẩm sữa Úc cao cấp-Gippsnature & Nutifood Australia tại Việt Nam -
Letrend Land đồng hành bền vững cùng Pi Group trong hành trình phân phối Đô thị số Picity

