-
Hải quan Việt Nam thúc đẩy hợp tác quốc tế tại Hội nghị Hội đồng WCO 2026 -
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bộ máy mới phải đem lại chất lượng phục vụ mới cho người dân và doanh nghiệp -
Một năm vận hành mô hình mới: Tạo bước chuyển về chất trong quản trị quốc gia theo hướng hiện đại -
Nhiều dự án năng lượng tại Quảng Trị gặp khó trong khảo sát, chuẩn bị đầu tư -
Nghiên cứu tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã không đáp ứng tiêu chuẩn -
Thành lập Bộ phận nghiên cứu chuyên đề của Thủ tướng Chính phủ
Buổi làm việc có sự tham dự của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hùng, ông Lê Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kon Tum cùng lãnh đạo các sở ngành trong tỉnh; lãnh đạo huyện Ia H'Drai và huyện Kon Rẫy.
![]() |
| Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn TH. |
Về phía Tập đoàn TH có bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng chiến lược Tập đoàn TH; Ông Ngô Minh Hải, Chủ tịch HĐQT và các thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Kon Tum đã thông tin đến Tập đoàn TH về vị trí dự kiến giới thiệu cho Tập đoàn thực hiện dự án Trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao; nhà máy chế biến sữa tự động tại xã Mô Rai, huyện Sa Thầy với diện tích đất tập trung khoảng 500 ha. Đây là khu vực có điều kiện hạ tầng giao thông, lưới điện và nguồn nước thuận lợi để thực hiện dự án cũng như mở rộng vùng chăn nuôi theo hướng liên kết với nông dân thông qua mô hình HTX chăn nuôi bò sữa công nghệ cao đã triển khai thành công ở một số tỉnh.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất cao việc triển khai thực hiện dự án trên.
Đại diện Tập đoàn TH cho biết sau cuộc họp sẽ có văn bản gửi tỉnh để triển khai các thủ tục pháp lý, đưa dự án vào thực hiện trong thời gian sớm nhất, góp phần giảm nghèo bền vững cho người nông dân trong vùng dự án.
Ngoài dự án trên, tỉnh Kon Tum và Tập đoàn TH cũng thống nhất sẽ sớm xúc tiến khảo sát, nghiên cứu đầu tư vào hai lĩnh vực trồng cây ăn quả và xây dựng nhà máy chế biến trái cây; trồng dược liệu dưới tán rừng và đầu tư du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng.
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Bộ máy mới phải đem lại chất lượng phục vụ mới cho người dân và doanh nghiệp -
Một năm vận hành mô hình mới: Tạo bước chuyển về chất trong quản trị quốc gia theo hướng hiện đại -
Nhiều dự án năng lượng tại Quảng Trị gặp khó trong khảo sát, chuẩn bị đầu tư -
Nghiên cứu tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã không đáp ứng tiêu chuẩn
-
Thành lập Bộ phận nghiên cứu chuyên đề của Thủ tướng Chính phủ -
Việt Nam đồng hành với các nhà đầu tư tốt, không thu hút đầu tư bằng mọi giá -
Lấp Vò tiên phong xây dựng chính quyền kiến tạo, phục vụ người dân và doanh nghiệp -
Chính phủ kéo dài ưu đãi thuế với xăng dầu đến hết tháng 9/2026 -
Nhiều nhóm giải pháp quyết liệt để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số -
Quảng Ninh công bố các quy hoạch chiến lược, mở không gian phát triển mới -
Gia Lai: Một doanh nghiệp bị chấm dứt hoạt động 4 dự án vì chậm tiến độ
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/7/2026 -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 1 -
Kinh Bắc có thêm công ty con vốn hơn 2.900 tỷ thực hiện 2 dự án điện gió -
Doanh nghiệp sản xuất tìm lời giải cho bài toán vận hành trong kỷ nguyên số -
Parroti và hành trình tạo dấu ấn trong ngành gia dụng Việt -
VietCredit cập nhật địa chỉ Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

