Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 02 tháng 03 năm 2024,
Tàu bay mang biểu tượng du lịch TP.HCM đáp xuống Điện Biên
Như Loan - 02/12/2023 18:48
 
Tàu bay Vietjet với hình ảnh biểu tượng của quốc kỳ Việt Nam cùng biểu tượng du lịch TP.HCM đã hạ cánh tại Điện Biên hôm nay (2/12/2023), chính thức khai trương đường bay kết nối “Thành phố mang tên Bác” với Điện Biên giàu truyền thống lịch sử.
 Tàu bay mang biểu tượng Du lịch TP.HCM đáp xuống Điện Biên.

Tàu bay đặc biệt của Vietjet cùng chuyến bay khai trương được chào đón bởi lãnh đạo UBND tỉnh Điện Biên, lãnh đạo Vietjet cùng đông đảo người dân và du khách. Đường bay kết nối TP.HCM và Điện Biên được Vietjet khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, mang đến cơ hội di chuyển dễ dàng giữa hai địa phương, thúc đẩy du lịch, mở rộng giao thương giữa Đông Nam Bộ và Tây Bắc Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải - Lê Anh Tuấn (thứ tư từ phải sang), Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên - Lê Thành Đô (thứ ba từ phải sang), Phó tổng giám đốc Vietjet - Nguyễn Thanh Sơn (thứ hai từ phải sang) thực hiện nghi thức khai trương đường bay TP.HCM - Điện Biên.

Chỉ với hơn 2 giờ bay thẳng cho mỗi chuyến, Vietjet đưa người dân và du khách từ thành phố năng động nhất Việt Nam đến với Điện Biên Phủ, thành phố lịch sử với thiên nhiên hùng vĩ, địa danh nổi tiếng thế giới khi gắn liền với chiến thắng lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu dưới sự lãnh đạo của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lịch sử hào hùng.

Đến với Điện Biên, người dân và du khách sẽ có cơ hội thăm các địa danh nổi tiếng trong chiến dịch Điện Biên Phủ như cánh đồng Mường Thanh, đồi Him Lam, Độc Lập, Bản Kéo hay thăm Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, hồ Pa Khoang…

Chuyến bay khai trương kết nối TP.HCM và Điện Biên được người dân và du khách Điện Biên chờ đón.

Trong khi đó, TP.HCM ở Đông Nam Bộ là trung tâm kinh tế hàng đầu, năng động hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đường bay mới dự kiến không chỉ thúc đẩy du lịch, phát triển kinh tế giữa hai thành phố, mà còn cho cả vùng Tây Bắc và Đông Nam Bộ nói chung.

Những hành khách đầu tiên từ TP.HCM đến Điện Biên.

Đặt vé ngay tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air để đến với thành phố lịch sử hào hùng Điện Biên Phủ cùng những lễ hội truyền thống đặc sắc của các dân tộc vùng cao Tây Bắc dịp cuối năm hay trải nghiệm TP.HCM sôi động dễ dàng hơn bao giờ hết cùng Vietjet.

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay TP.HCM - Điện Biên.

Đội tàu bay hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường cùng đội ngũ tiếp viên hàng không tận tâm, chuyên nghiệp với các món ăn nóng, tươi ngon, đặc sắc ẩm thực xanh organic và bảo hiểm du lịch SkyCare miễn phí đang chờ đón hành khách chọn bay cùng Vietjet.

Phi hành đoàn Vietjet chào đón hành khách trên hành trình kết nối TP.HCM với Điện Biên.

Ngoài ra, hành khách có thể mua vé bay Vietjet và lựa chọn hình thức thanh toán Bay trước - Trả sau để bớt đi gánh lo tài chính, an tâm lựa chọn bay mùa cao điểm lễ hội, Tết. Hãy đặt vé bay ngay cùng Vietjet và tham gia chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy để tích điểm, đổi quà hấp dẫn từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bên trong Học viện Hàng không Vietjet có gì?
Nếu các bạn trẻ có ước mơ chinh phục bầu trời, trở thành những phi công, tiếp viên, kỹ sư, điều phái bay, nhân viên hàng không… thì đây chính...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư