Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 01 năm 2023, 13:23:43
Techcombank ra sản phẩm tiền gửi trung hạn cho khách hàng DN
Như Loan - 21/10/2014 15:08
 
Nhằm tối đa hiệu quả vốn nhàn rỗi của các doanh nghiệp đồng thời đảm bảo sự linh hoạt khi có nhu cầu sử dụng, Ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm "Tiền gửi Trung hạn".  
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Techcombank ưu đãi đặc biệt cho khối trường học
Phát triển dịch vụ tài trợ chuỗi cung ứng
Khuyến mãi khủng dành cho chủ thẻ Techcombank Visa
Techcombank tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 21 năm
Nhiều dịch vụ ngân hàng Việt đã đạt tầm quốc tế
Vay mua bất động sản đơn giản tối đa
   
  Sản phẩm "Tiền gửi Trung hạn" của Techcombank hướng tới các khách hàng doanh nghiệp  

Đây là sản phẩm huy động vốn doanh nghiệp có kỳ hạn, kết hợp phương thức lĩnh lãi định kỳ và lãi suất thả nổi với nhiều tính năng vượt trội như: Lãi suất ưu đãi vượt trội lên đến 7,2% (là mức lãi suất đang công bố tại thời điểm hiện tại), cao hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường; Lãi suất thả nổi theo kỳ lĩnh lãi và đảm bảo không thấp hơn lãi suất kỳ đầu.

Đặc biệt, khách hàng không phải lo ngại về những thay đổi lãi suất tiền gửi trên thị trường; Được cầm cố Hợp đồng Tiền gửi để vay lại 100% số tiền đã gửi với mức lãi suất thấp nhất đồng thời bảo toàn được số tiền lãi đã lãnh trước đó; Được cộng thêm lãi suất thưởng tại ngày kết thúc kỳ hạn gửi...

Việc cho ra mắt sản phẩm “Tiền gửi Trung hạn” là một lần nữa khẳng định cam kết của Techcombank trong việc luôn đi đầu trong việc thiết kế các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với các nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc Bộ phận Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: [email protected], website: www.techcombank.com.vn

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư