Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
Techcombank tăng bậc trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Hải Đăng - 22/03/2018 17:27
 
Kết quả khảo sát công bố bởi Intage Vietnam và Anphabe cho thấy, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tiếp tục tăng 2 bậc trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017” (xếp hạng 16), đồng thời giữ vững vị trí Top 2 trong nhóm ngành ngân hàng.
Bà Phạm Vũ Minh Đan (bên phải), Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân Lực ngân hàng Techcombank tại lễ công bố kết quả khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”
Bà Phạm Vũ Minh Đan (bên phải), Giám đốc Khối Quản trị Nguồn Nhân Lực ngân hàng Techcombank tại lễ công bố kết quả khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”

Techcombank cũng nằm trong danh sách Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

Với hai năm liên tiếp giữ vị trí Top 2 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” trong ngành ngân hàng, Techcombank là đại diện tiêu biểu của khối ngân hàng TMCP Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng Top 100, bao gồm Vietcombank và Techcombank.

Kết quả khảo sát năm nay thu hút hơn 62.268 phản hồi từ đáp viên, với quy mô khảo sát hơn 674 thương hiệu nhà tuyển dụng, đại diện cho 25 ngành nghề đa dạng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực ngân hàng, khảo sát năm nay thu hút 35 đại diện ngành ngân hàng, tăng thêm 11 đơn vị so với 24 đại diện năm 2016.  

Kết quả này là sự ghi nhận xứng đáng hiệu quả từ những bước cải tiến liên tục trong nhiều năm qua khi Techcombank đã chú trọng đầu tư vào các hoạt động thu hút nhân tài, phát triển nhân lực xuất sắc và tạo dựng được môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động.

Phát biểu tại Lễ công bố kết quả khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”, bà Phạm Vũ Minh Đan, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực Techcombank cho biết: “Với định hướng “Nhân sự xuất sắc” trong chiến lược phát triển bền vững, cùng định hướng khách hàng là trọng tâm trong hoạt động, Techcombank là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư vào nhân sự cũng như nhận được sự tư vấn hỗ trợ xây dựng mô hình doanh nghiệp từ các tổ chức uy tín trên thế giới, chú trọng vào phát triển đội ngũ nhân sự để chuyển mình mạnh mẽ. Kết  quả khảo sát năm nay chính là sự ghi nhận xứng đáng từ thị trường cho những nỗ lực đó, đồng thời  khẳng định mức độ hiệu quả của chiến lược thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng mà Techcombank đang và sẽ tiếp tục triển khai”.

Bên cạnh đó, kết quả cuộc khảo sát nội bộ về mức độ hiệu quả của cán bộ nhân viên Techcombank năm 2017 đã tăng mạnh trong cả 12 khía cạnh đo lường về mức độ gắn kết của cán bộ nhân viên cũng mức độ tạo điều kiện phát triển bản thân của ngân hàng. Cuộc khảo sát này được thực hiện 2 năm/1 lần bởi Công ty tư vấn nhân sự Korn Ferry với cán bộ nhân viên Techcombank, nhằm đảm bảo ngân hàng luôn lắng nghe phản hồi từ nhân viên và từ đó đưa ra những định hướng chiến lược nhân sự phù hợp.

Techcombank hiện có hơn 7.000 nhân sự, hoạt động tại 315 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước và là một trong những doanh nghiệp không ngừng khuyến khích người lao động gắn kết và phát triển tối đa để tạo ra nhiều giá trị hơn cho chính mình, từ đó, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

Techcombank liên tiếp tăng bậc trong bảng xép hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
Techcombank liên tiếp tăng bậc trong bảng xép hạng Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Được biết, trong năm 2018, Techcombank tiếp tục có nhiều chính sách nâng tầm dành cho nhân sự, đặc biệt là nhân sự trẻ, trong đó ưu tiên tạo điều kiện cho mọi thành viên có điều kiện nâng cao kiến thức, phát triển bản thân, tạo cảm hứng công việc để duy trì vị thế hàng đầu trong kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong nhiều năm qua Techcombank đã  tập trung thúc đẩy các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh tại mọi cấp, qua đó xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cũng như tạo ra mức độ gắn kết giữa người lao đông với nhau và  với ngân hàng.

Techcombank liên tiếp nhận các giải thưởng quốc tế
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Bank of New York Mellon trao tặng giải thưởng Thanh toán xuất sắc nhờ tỷ lệ điện đạt...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư