Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 09 năm 2020, 12:34:51
THACO ra mắt cặp Peugeot Traveller “Xứng tầm đẳng cấp”
Hà Minh - 06/05/2019 07:55
 
Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của Peugeot tại thị trường Việt Nam nhờ bộ đôi SUV 3008 và 5008, Thaco tiếp tục đưa về Peugeot Traveller - mẫu xe MPV hoàn toàn mới – sản xuất lắp ráp tại Chu Lai nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng yêu thích thương hiệu Peugeot và phân khúc xe đa dụng.

Sáng 5/5 Tập đoàn Thaco (Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải) chính thức ra mắt mẫu xe đa dụng châu Âu Peugeot Traveller với thông điệp “Xứng tầm đẳng cấp”. Xe sở hữu những giá trị nổi bật như sang trọng và mạnh mẽ; rộng rãi, linh hoạt và tiện nghi; bền bỉ và an toàn 5 sao, đáp ứng nhu cầu và phong cách đẳng cấp trên mọi hành trình.

Peugeot Traveller
Peugeot Traveller

Bộ đôi MPV 7 chỗ cỡ lớn này là sự nối tiếp trong dòng sản phẩm thế hệ mới của Peugeot mà bộ đôi SUV 3008 & 5008 là sản phẩm khởi đầu đã rất thành công trong năm qua.

Ông Phạm Văn Tài-Tổng giám đốc Thaco Trường Hải, chia sẻ: “Sau thành công vượt bậc của bộ đôi Peugeot 3008 và 5008 thế hệ mới, Peugeot Traveller là sản phẩm tiếp theo được Thaco sản xuất, lắp ráp. Đây là sản phẩm xe du lịch chuyên dụng cao cấp đầu tiên của Thaco được giới thiệu, vừa góp phần đa dạng danh mục sản phẩm thương hiệu Peugeot, tiếp cận khách hàng cao cấp trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn, đồng thời khẳng định khả năng sản xuất các phiên bản xe sang trọng, xác định một hướng phát triển dài hạn hơn đối với các xe chuyên dụng cao cấp của Thaco.”

Nội thất sang trọng
Nội thất sang trọng

Để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, Thaco cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng Peugeot chế độ dịch vụ sau bán hàng vượt trội, cụ thể: Chính sách bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 150,000 km, hỗ trợ phương tiện thay thế cho khách hàng dịch vụ, các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ, lưu động tận nơi, ứng dụng di động “My Peugeot” với các tính năng đặt lịch hẹn dịch vụ, tra cứu thông tin bảo hành, hướng dẫn vận hành xe, lịch sử bảo trì, sửa chữa xe, thông tin các chương trình chăm sóc khách hàng Peugeot, tìm kiếm và dẫn đường tới xưởng dịch vụ gần nhất, đánh giá phản ánh chất lượng dịch vụ. Đồng thời, sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn Peugeot toàn cầu không chỉ tại các thị trường Hà Nội, TP.HCM mà rộng khắp các tỉnh, thành phố khác và chú trọng phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng nhằm tạo sự tin yêu hơn nữa của khách hàng dành cho Peugeot và Thaco.

Khoang xe rộng rãi
Khoang xe rộng rãi, thông minh

Tại lễ ra mắt, bà Laurence Noel Tổng Giám đốc PSA Đông Nam Á  chia sẻ: Peugeot  đã định vị sản phẩm này trong dãy sản phẩm xe du lịch với tên gọi độc đáo Peugeot Traveller như chính đường nét thiết kế chắc chắn, lịch lãm của nó, thể hiện một tầm nhìn hiện đại về sự vận hành và không gian mở. Peugeot Traveller hứa hẹn mang đến những hành trình êm ái nhờ vào tiêu chuẩn vận hành xứng tầm của Peugeot, cũng như đem đến sự tiên nghi, không gian sang trọng…

Mạnh mẽ
Mạnh mẽ
Lịch lãm
Lịch lãm
Và ra mắt thành công
Và ra mắt thành công
THACO kiến nghị không tính thuế TTĐB đối với linh kiện sản xuất trong nước
Lãnh đạo THACO cho biết, xe du lịch sản xuất trong nước đang phải cạnh tranh gay gắt và không cân xứng với các nước Thái Lan, Australia.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư