Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Tham quan siêu du thuyền Spectrum of the Seas cập cảng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Lê Toàn - 22/08/2023 19:12
 
Hơn 4.000 du khách quốc tế của Royal Caribbean đã cập cảng Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trên siêu du thuyền Spectrum of the Seas vào ngày hôm nay, 22/8.

Ông Wu Huimin, Thuyền trưởng du thuyền Spectrum of the Seas phát biểu tại buổi đón tiếp lãnh đạo của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam rằng, trong suốt hành trình 12 ngày đêm trên du thuyền, du khách đã được khám phá những điểm đến hàng đầu châu Á bao gồm các thành phố Tokyo, Kumamoto, Kagoshima của Nhật Bản, Hồng Kông, Nha Trang và Bà Rịa- Vũng Tàu.

Các điểm đến tại Việt Nam được du khách trên tàu đánh giá rất cao vì phong cảnh đẹp và ẩm thực phong phú, ông Wu Huimin cho biết thêm.

Lắng nghe những chia sẻ trên, ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam bày tỏ sự trân trọng. "Chúng tôi rất vui khi Tập đoàn Royal Caribbean International đã đưa Việt Nam vào hải trình năm 2023 của du thuyền sang trọng mang tên Spectrum of the Seas tới Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và Huế. Chúng tôi kỳ vọng đây là tiền đề tốt đẹp để Việt Nam tiếp tục đón nhiều tàu du lịch biển đẳng cấp quốc tế tới những khu du lịch nổi tiếng khác như: Hạ Long, Cát Bà, Sơn Trà, Phan Thiết, Phú Quốc..."

Bên cạnh đó, lãnh đạo Cục Du lịch Việt Nam mong muốn, Tập đoàn Royal Caribbean International sẽ tăng cường phối hợp quảng bá Việt Nam như một điểm đến hàng đầu trong các sản phẩm du lịch của Tập đoàn.

Royal Caribbean International, thuộc Tập đoàn Royal Caribbean (Mã NYSE: RCL), đã mang đến những đổi mới trên biển trong hơn 50 năm qua. Mỗi tàu là một kiệt tác kiến trúc hiện đại với công nghệ và trải nghiệm dành cho những du khách phiêu lưu ngày nay. Hãng du lịch biển này tiếp tục "cách mạng hóa kỳ nghỉ" với các hải trình đến 240 điểm đến ở 61 quốc gia trên sáu châu lục, bao gồm cả đảo riêng của Royal Caribbean tại The Bahamas, Perfect Day at CocoCay, điểm đầu tiên trong bộ sưu tập Perfect Day Island Collection. Royal Caribbean được bình chọn là "Hãng du lịch biển tốt nhất" trong 19 năm liên tiếp tại Travel Weekly Readers Choice Awards.

1
Khách trên du thuyền Spectrum of the Seas háo hức khám phá những nét đẹp tại Bà Rịa  Vũng Tàu khi vừa cập cảng Phú Mỹ. 
1
Mỗi món quà ở thành phố biển đều đem đến sự tò mò từ các du khách 
1
Hàng nghìn khách trên tàu đã chọn TP.HCM và Vũng Tàu để khám phá cảnh đẹp và ẩm thực.
1

Ông Wu Huimin (trái), Thuyền trưởng du thuyền Spectrum of the Seas tặng mô hình du thuyền tới ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh dấu ngày cập cảng.

1
Bà Angie Stephen (trái), Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Royal Caribbean International khu vực châu Á - Thái Bình Dương tặng mô hình du thuyền tới ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam trong chuyến tham quan.
1
Tham dự vào chuyến tham quan du thuyền còn có bà Anne Benjaminson ( thứ 2, bên trái) Phó Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM.
1
Bể bơi trên trên siêu du thuyền.
1
Siêu du thuyền cho nội thất hiện đại, sang trọng
1
Đoàn khách Việt Nam đến tham quan khu mua sắm trên du thuyền.
1
Nhân dịp cập cảng Phú Mỹ, siêu du thuyền Spectrum of the Seas đã đón đoàn khách Việt Nam lên tham quan.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư