
-
Lạm phát vẫn đang được kiểm soát tốt, CPI bình quân 9 tháng tăng 3,27%
-
Bám sát kịch bản, tăng trưởng GDP quý III ước đạt 8,23%, 9 tháng ước đạt 7,85%
-
Đưa Cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức vào sử dụng trước ngày 30/11/2025
-
Bộ trưởng Bộ Công thương: Xuẩt nhập khẩu cả năm 2025 có thể vượt 900 tỷ USD
-
Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII -
Kinh tế vĩ mô ổn định, các cân đối lớn được đảm bảo, GDP tăng hơn 8%
Trong thời gian qua, trên địa bàn Thanh Hóa đã xuất hiện việc nhiều kẻ xấu lợi dụng nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động để lừa đảo nhận tiền và hứa chạy xin việc làm tại Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
![]() |
Trước tình hình đó, Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn (NSRP) phối hợp với Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn tổ chức Lễ ra mắt Bộ phận hỗ trợ người tìm kiếm việc Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn thuộc Ban quản lý KKT Nghi Sơn.
Bộ phận hỗ trợ người tìm kiếm việc được thành lập với mục tiêu kết nối nhu cầu tìm việc của người dân với những cơ hội việc làm tại các nhà thầu thuộc Dự án, giúp người dân chủ động nâng cao thu nhập và ổn định đời sống.
Bộ phận hỗ trợ tìm việc làm này hoạt động không thu phí và có chức năng cung cấp thông tin về những vị trí và nhu cầu tuyển dụng phù hợp với người tìm việc và ngược lại; liên kết với các tổ chức đào tạo, các trường, trung tâm dạy nghề trong và ngoài tỉnh để triển khai các chương trình chiến lược về việc làm;…
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay, việc ra mắt bộ phận hỗ trợ người tìm kiếm việc tại Dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn trong bối cảnh hiện tại có nghĩa xã hội rất lớn, đặc biệt là đối với người dân trong vùng.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng bày tỏ mong muốn phía NSRP và các nhà thầu tạo điều kiện cho người dân địa phương, đặc biệt là đối với người dân của các xã thuộc diện di dời nhường đất để triển khai dự án có cơ hội làm việc tại đây.

-
Lê đình Sơn 10:32 | 21-04-2015Cá nhân tôi rất vui mừng trước thông tin này nhưng rất tiếc là ở đây không thấy thông tin về sdt hay địa chỉ email để tôi có thể liên hệ. rất mong các Anh/Chị giúp đỡ cho tôi xin địa chỉ và thông tin liên hệ của bộ phận hỗ trợ người tìm kiếm việc tại dự án lọc dầu Nghi Sơn. trân trọng cảm ơn!14 thích
-
Đưa Cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức vào sử dụng trước ngày 30/11/2025 -
Bộ trưởng Bộ Công thương: Xuẩt nhập khẩu cả năm 2025 có thể vượt 900 tỷ USD -
Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII -
Kinh tế vĩ mô ổn định, các cân đối lớn được đảm bảo, GDP tăng hơn 8% -
Chưa có doanh nghiệp nào đăng ký thí điểm cung cấp dịch vụ tài sản mã hóa -
Hé lộ bức tranh tăng trưởng GRDP của các địa phương -
[Longform] Nhà hát Opera Hà Nội sẽ là “thánh đường nghệ thuật” của Thủ đô
-
Mỹ Tho Central Complex: Sức hút của bất động sản truyền đời, sổ đỏ lâu dài
-
Giải Marathon Quốc tế Hà Nội Techcombank mùa 4 với ứng dụng đổi mới về công nghệ số
-
Giải thưởng Bùi Xuân Phái gọi tên VEC: Tình yêu Hà Nội trong một tầm vóc mới
-
Xây chắc “mỏ dầu” dữ liệu, đưa kinh tế tư nhân “cất cánh”
-
Trường Đại học Y Hà Nội, Vinmec và VinUni hợp tác xây dựng hệ sinh thái học thuật y tế chuẩn thế giới
-
Chuyển đổi số: Con đường tất yếu của sản xuất Việt