
-
Gấp rút triển khai các biện pháp ứng phó bão số 5
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: Đối ngoại - ngoại giao phải vươn lên tầm cao mới
-
Ông Nguyễn Thanh Nghị làm Trưởng ban Chính sách, Chiến lược Trung ương
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang: Sự chờ đợi của các nhà đầu tư là điều trăn trở lớn
-
Ông Trần Lưu Quang làm Bí thư Thành ủy TP.HCM -
Thủ tướng yêu cầu cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh
TIN LIÊN QUAN | |
Ông Phạm Lê Thanh nhận chức Chủ tịch EVN | |
Xem xét khả năng tăng giá điện | |
EVN đề xuất tính phí môi trường vào giá điện |
![]() |
Dự án cấp điện nông thôn tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2015-2020 được thực hiện theo các quy định tại Quyết định số 2081/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020.
Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương hướng dẫn UBND tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện việc chuyển giao, tiếp nhận hồ sơ; hoàn thiện các thủ tục trong công tác chuẩn bị đầu tư và thực hiện đầu tư dự án theo đúng các quy định hiện hành.
Quyết định số 2081/QĐ-TTg ngày 8/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình cung cấp điện từ lưới điện quốc gia cho khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo; cùng với việc cung cấp điện từ nguồn năng lượng mới và tái tạo, thực hiện mục tiêu đến năm 2015. Mục tiêu của chương trình về cơ bản các xã trên toàn quốc có điện đưa đến trung tâm xã, đến năm 2020, hầu hết số hộ dân nông thôn có điện, với 57 xã, khoảng 12.140 thôn, bản, khoảng 1.288.900 hộ dân được cấp điện. Giai đoạn 2013 đến 2015, có 40 xã, khoảng 2.500 thôn, bản, khoảng 140.800 hộ dân được cấp điện. Giai đoạn 2016 đến 2020, có 17 xã, khoảng 9.640 thôn, bản, khoảng 1.126.800 hộ dân được cấp điện từ lưới điện quốc gia và khoảng 21.300 hộ dân được cấp điện từ nguồn điện ngoài lưới điện quốc gia.
Dự án Thủy điện Hồi Xuân có chủ đầu tư mới () Theo nguồn tin của Phóng viên Báo Đầu tư điện tử, Dự án Thủy điện Hồi Xuân (Thanh Hóa) đã cơ bản được cơ cấu lại theo hướng chuyển giao cho Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Sản xuất Xây dựng Đông Mê Kông, đơn vị sẽ tham gia với tư cách cổ đông nắm giữ 90% cổ phần để cùng đầu tư hoàn thiện dự án. |
Giải thoát cho đại gia thoái vốn ngoài ngành () Nhiều đề xuất trước đây về cơ chế đặc thù trong các kế hoạch thoái vốn đầu tư ngoài ngành của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước đã được pháp quy hóa. |
Khi “đại gia” tự đưa chân vào bẫy () Nếu xây trụ sở kết hợp văn phòng cho thuê được ưa chuộng một thời, thì nay lại là nỗi ám ảnh đối với các dự án VCCI Tower, Gelex Tower, HANDICO Tower, PSID Tower, EVN Tower… |
Quang Hưng
-
Ông Trần Lưu Quang làm Bí thư Thành ủy TP.HCM -
Thủ tướng yêu cầu cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh -
Thủ tướng: Tập trung giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp -
Triển lãm thành tựu Đất nước: Bổ sung khu trưng bày ngoài trời cho các doanh nghiệp -
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất -
Phó chủ tịch Quảng Trị chỉ đạo giải quyết khó khăn tại 2 dự án đường ven biển -
TP.HCM bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp
-
NashTech nhận cúp vàng HR Asia với 5 năm liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Home Credit được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 5 năm liền
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
SABECO: Biến khát vọng phát triển bền vững thành hành động cụ thể từ di sản 150 năm
-
Gói tài chính tối ưu cho doanh nghiệp tư vấn du học và xuất khẩu lao động