Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Thí sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 cùng đua sắc tại Phú Yên
Tâm Đăng - 11/06/2017 07:54
 
Vòng tuyển chọn hồ sơ cuộc thi Hoa Hậu Hữu Nghị ASEAN 2017 đã chính thức hoàn tất với 30 thí sinh đến từ các nước Đông Nam Á, chuẩn bị cho ngày hội tụ của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong khu vực sẽ được diễn ra tại thành phố biển Tuy Hoà, Phú Yên từ ngày 15/6 đến ngày 2/7.

Sau gần 2 tháng phát động và tuyển chọn, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được hỗ trợ của UBND tỉnh Phú Yên, sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành có liên quan tại Việt Nam và đặc biệt là sự đồng hành của các đại sứ quán các nước Đông Nam Á. Trong đó trực tiếp là Đại sứ quán Indonesia; Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch CHDCND Lào... đã tham gia quảng bá rộng rãi cuộc thi trong nước và mời, gửi thí sinh tới tham dự cuộc thi.

Theo Ban tổ chức, sự làm việc khẩn trương tích cực của các đại diện tuyển sinh như siêu mẫu quốc tế Vũ Hà Anh, Chủ tịch cuộc thi Miss Tourism Queen International - ông Alex Liu ( Singapore) đã mang đến “đẳng cấp” tuyệt vời cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 tại Việt Nam lần này.

“Hầu hết các thí sinh không chỉ đạt chuẩn về số đo, thể hình, chiều cao mà còn đều đang sở hữu các danh hiệu, giải thưởng hoa hậu, á hậu người đẹp quốc gia, quốc tế, khu vực…”, đại diện Ban tổ chức Cuộc thi chia sẻ.

Cũng theo thông tin từ Ban tổ chức, những gương mặt đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại cuộc thi lần này có thể kể đến như Á khôi 1 “Hoa khôi Áo dài 2016” Huỳnh Thị Yến Nhi, Á khôi 1 “Hoa khôi miền Trung 2016” Tô Mai Thùy Dương.

Ngoài ra, đến từ nước bạn, các nhan sắc cũng tỏ ra không hề kém cạnh.

Đại diện Philippines có các thí sinh như Natasha Angela Manuel với chiều cao 1m74 đã từng đoạt giải Á hậu cuộc thi Miss Madaue, hay Charmaine Tenorio Hernandez đã từng đạt danh hiệu Miss Tagui City.

Đại diện Indonesia có 2 thí sinh Fransiska Marpaung và Nadia Inggrida, trong đó người đẹp Fransiska Marpaung đã từng dành giải “Best National Costume” tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2016 và người đẹp Nadia Inggrida đã từng dành giành giải Người đẹp Dạ Hội trong cuộc thí Siêu Mẫu Indonesia 2017.

Người đẹp Sui Lei Lei Naing tới từ Myanmar gây ấn tượng với chiều cao 1m73 cũng sẽ là gương mặt sáng giá tại cuộc thi với 3 vòng nóng bỏng đầy thu hút.

Dưới đây là hình ảnh một số thí sinh dự Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017:

Á khôi miền Trung Tô Mai Thuỳ Dương
Á khôi miền Trung Tô Mai Thuỳ Dương
Á khôi Hoa khôi Áo Dài Huỳnh Thị Yến Nhi
Á khôi Hoa khôi Áo Dài Huỳnh Thị Yến Nhi
Người đẹp đến từ Mianmar
Người đẹp đến từ Myanmar
Đại diện xứ
Đại diện xứ "chùa vàng" Thái Lan
Đại diện xứ
Đại diện xứ "vạn đảo" Indonesia
Phú Yên đề nghị Việt Nam Airlines mở đường bay đến Tuy Hòa dịp Hoa hậu Hữu nghị Asean
Chiều 6/6, ông Nguyễn Thành Trí, Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Phú Yên cho biết, UBND tỉnh Phú Yên đã làm việc với Việt Nam...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư