-
Phê duyệt quy hoạch bãi xe ngầm đầu tiên trong khu phố cổ Hà Nội -
Lộ trình giảm dần lượng đường trên sản phẩm Vinamilk -
Thưởng Tết cán bộ, công chức được chi từ quỹ 10% tổng quỹ lương -
Hà Nội đánh giá, phân hạng 74 sản phẩm OCOP năm 2025 -
Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng: Thanh niên phải làm chủ công nghệ để tạo đột phá phát triển -
Đề xuất khen thưởng người dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung
Thu Hoài chọn người đẹp dự thi Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ 2016
Sau khi lỗi hẹn tại cuộc thi Mrs Universe 2014 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ), hoa hậu Thu Hoài đã chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia cuộc thi này tại Việt Nam và có quyền chọn thí sinh đại diện Việt Nam tham dự đấu trường này trong năm nay.
![]() |
| Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài giữ vai trò tìm kiếm gương mặt Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2016 |
Với vai trò là Giám đốc Quốc gia (National Director), hoa hậu Thu Hoài sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Mrs Universe 2016, một trong những cuộc thi lớn và uy tín dành cho quý bà trên toàn thế giới. Năm 2014, Hoa hậu Thu Hoài được mời là đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại cuộc thi này, hình ảnh của Thu Hoài được đăng tải trên website chính thức. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, hoa hậu Thu Hoài không thể tham gia cuộc thi do bị bệnh trước ngày lên đường.
Năm 2016, hoa hậu Thu Hoài chính thức trở lại đấu trường sắc đẹp này nhưng với vai trò mới. Với việc sẽ trở thành Giám đốc Quốc gia, hoa hậu Thu Hoài sẽ chọn ra người đẹp đầu tiên của Việt Nam dự thi cuộc thi này.
Năm 2015, cuộc thi Mrs Universe 2015 diễn ra tại thủ đô Minsk, Belarus, người chiến thắng là Ashley Burnham đến từ Canada. Năm ngoái, với chủ đề là “Đấu tranh chống bạo lực gia đình”, quý bà Ashley đã kể câu chuyện về nạn bạo hành và lạm dục tình dục gây xúc động mạnh và giành luôn giải thưởng cao quý nhất cuộc thi.
Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 8 tới. Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Qúy bà Hoàn vũ là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.
Dự kiến cuộc thi năm nay sẽ có khoảng 60 thí sinh đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tranh tài.
Mrs Universe là cuộc thi lớn dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 và có trụ sở chính tại Bulgaria. Sở dĩ cuộc thi này không được báo chí Việt Nam biết đến rộng rãi là do chưa một thí sinh nào của Việt Nam tham dự cuộc thi này.
Hoàng Lâ
Hoa hậu Thu Hoài chia tay người chồng Đài Loan
Lần đầu tiên Hoa hậu phu nhân Thu Hoài chia sẻ về sự dứt khoát của chị khi chia tay người chồng Đài Loan để vượt qua cuộc hôn nhân nhiều nước...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Chủ tịch Hà Nội Vũ Đại Thắng: Thanh niên phải làm chủ công nghệ để tạo đột phá phát triển -
Đề xuất khen thưởng người dám làm, dám đột phá vì lợi ích chung -
Đến 31/12/2025 phải hoàn thành sửa chữa nhà ở cho bà con vùng lũ -
Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn (Lào) dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh -
83 cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài xuất, nhập cảnh bằng e-visa -
Hà Nội khởi động mùa lễ hội, Tết 2026 -
Hà Nội tăng cường quản lý, số hóa đối tượng trợ giúp xã hội
-
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality

