-
Đổi mới chính sách tài chính đất đai, khơi thông nguồn lực, giảm gánh nặng xã hội -
Thúc đẩy hợp tác giữa Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc) -
Điểm tên 9 mặt hàng xuất khẩu trên 1 tỷ USD trong tháng 1/2026 -
Đối ngoại Đại hội XIV: Tự chủ chiến lược, hội nhập chủ động trong kỷ nguyên mới -
Khởi động xây dựng cửa khẩu thông minh Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc) -
Đà Nẵng thông qua hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch thời kỳ mới
![]() |
| Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Xuân Ảnh. |
Ông Ảnh sinh năm 1983, tốt nghiệp thạc sĩ Khoa học ngành Quản trị quốc tế trường Đại học London (Royal Holloway and Bedford New College).
Ông Nguyễn Xuân Ảnh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống cách mạng, có anh trai là Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy TP Đà Nẵng.
Tại lễ trao quyết định, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Xuân Ảnh trong thời gian công tác tại Bộ GTVT.
“Đồng chí Nguyễn Xuân Ảnh tuổi đời còn khá trẻ nhưng năng động, sáng tạo, tận tụy với công việc. Trong suốt quá trình làm Phó chánh văn phòng và thư ký cho Bộ trưởng Đinh La Thăng, đồng chí đã được tôi luyện trong nhiều lĩnh lực và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao", ông Trường phát biểu.
Sau Đại hội 12, Bộ trưởng Đinh La Thăng được Bộ Chính trị phân công làm Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Xuân Ảnh có nguyện vọng được chuyển công tác để tiếp tục được đào tạo.
Trên cơ sở kiến nghị của Tổng cục Đường bộ VN, Bộ GTVT đã quyết định điều động ông Ảnh sang làm Tổng cục phó Tổng cục Đường bộ để "tiếp tục được rèn luyện” .
Nhận quyết định ở vị trí công tác mới, ông Nguyễn Xuân Ảnh cho hay: “Tôi xin hứa cố gắng tiếp tục nỗ lực rèn luyện để cùng với Tổng cục Đường bộ hoàn thành nhiệm vụ đề ra trong thời gian tới. Đây là thử thách mới, tôi mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo hỗ trợ của Bộ GTVT và Tổng cục”.
Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Nguyễn Văn Huyện mong muốn ông Ảnh bắt tay ngay vào công việc mới tại Tổng cục.
-
Hưng Yên chăm lo đời sống người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 -
Đổi mới chính sách tài chính đất đai, khơi thông nguồn lực, giảm gánh nặng xã hội -
Thúc đẩy hợp tác giữa Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang (Việt Nam) và Quảng Tây (Trung Quốc) -
Điểm tên 9 mặt hàng xuất khẩu trên 1 tỷ USD trong tháng 1/2026
-
Đối ngoại Đại hội XIV: Tự chủ chiến lược, hội nhập chủ động trong kỷ nguyên mới -
Khởi động xây dựng cửa khẩu thông minh Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc) -
Đà Nẵng thông qua hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch thời kỳ mới -
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Đưa Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam thành điểm tựa để phát triển -
Đà Nẵng triển khai các giải pháp hiện thực mục tiêu trưởng 2 con số -
Thông tin về đàm phán Hiệp định Thương mại tự do ASEAN - Canada -
Số doanh nghiệp thành lập mới và quay trở lại hoạt động tăng 45,6% trong tháng 1/2026
-
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa -
Vietnamobile mời thầu gói thầu Thanh lý thiết bị viễn thông di động công nghệ 2G -
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank

