Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
Thủ môn Bùi Tiến Dũng không cùng CLB TPHCM dự AFC Champions League
K.Đ (Dantri) - 18/01/2020 12:07
 
Ngày 18/1, CLB TPHCM sẽ sang Thái Lan, chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League, gặp CLB Buriram United (Thái Lan) vào ngày 21/1. Tuy nhiên, thủ môn tân binh Bùi Tiến Dũng sẽ không cùng đội bóng thành phố tham dự trận đấu này.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng hiện đã rời Thái Lan, nơi anh vừa tham dự giải U23 châu Á cùng đội tuyển U23 Việt Nam, về Hà Nội. Chính vì thế, Tiến Dũng chắc chắn không cùng CLB TPHCM di chuyển sang ngược lại đất Chùa Vàng, chuẩn bị cho trận đấu với Buriram United, trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không cùng CLB TPHCM dự AFC Champions League - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không cùng đội bóng mới là CLB TPHCM đến Thái Lan, dự trận đấu thuộc vòng sơ loại AFC Champions League (ảnh: An An)

HLV Chung Hae Seong của đội bóng thành phố quyết định cho Bùi Tiến Dũng có thời gian nghỉ ngơi, sau giai đoạn thi đấu liên tục cùng đội U23 và đội tuyển quốc gia trong năm qua, cũng như những ngày đầu năm nay. 

Sau khi về đến Hà Nội, dự kiến, thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ về quê Thanh Hoá thăm gia đình và đón Tết Nguyên Đán. Không chỉ có Tiến Dũng, một số tuyển thủ U23 Việt Nam cũng sẽ được CLB chủ quan cho nghỉ ngơi chuẩn bị Tết.

Bùi Tiến Dũng chỉ vừa chuyển đến CLB TPHCM sau mùa giải 2019 kết thúc cách nay chưa lâu. Thủ thành nổi tiếng này vẫn chưa có trận đấu nào cho đội bóng của HLV Chung Hae Seong. 

Ngoài Bùi Tiến Dũng, một đồng đội rất nổi tiếng khác của anh ở đội tuyển quốc gia là Nguyễn Công Phượng cũng đã gia nhập CLB TPHCM. Công Phượng sẽ cùng đội bóng thành phố tham dự vòng sơ loại AFC Champions League, trong trận đấu với Buriram United ít ngày tới đây.

Tiến Dũng phản lưới nhà mang tới bàn gỡ 1-1 cho U23 Triều Tiên ở phút 27

Bùi Tiến Dũng hay Văn Toản sẽ bắt chính trước U23 UAE?
Vị trí được nhiều người quan tâm nhất ở U23 Việt Nam trong trận ra quân gặp UAE chính là thủ môn. HLV Park Hang Seo dùng Văn Toản hay Tiến Dũng cũng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư