Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 01 năm 2022, 06:47:00
Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Quốc Phương nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam”
Kỳ Thành - Chí Cường - 22/01/2021 16:12
 
Thứ trưởng Trần Quốc Phương cùng các cán bộ Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành ngoại giao Việt Nam.
Thứ trưởng Tô Anh Dũng trao Kỷ niệm chương
Thứ trưởng Tô Anh Dũng trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam" cho Thứ trưởng Trần Quốc Phương

Nhằm ghi nhận những đóng góp cho hoạt động ngoại giao của Việt Nam, chiều 22/1, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho Thứ trưởng Trần Quốc Phương.

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh sự kiện

Thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho Thứ trưởng Trần Quốc Phương và ông Phạm Hoàng Mai, Vụ trưởng Vụ Kinh tế Đối ngoại; bà Cao Thị Minh Nghĩa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân vì thành tích quý báu, đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành ngoại giao Việt Nam.

Đồng thời, tặng bằng khen cho tập thể Vụ Tổng hợp kinh tế quốc dân và tập thể Vụ Kinh tế Đối ngoại đã tích cực hỗ trợ và phối hợp công tác với các đơn vị Bộ Ngoại giao.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng trao Kỷ niệm chương cho ông Phạm Hoàng Mai và bà Cao Thị Minh Nghĩa
Thứ trưởng Tô Anh Dũng trao Kỷ niệm chương cho ông Phạm Hoàng Mai và bà Cao Thị Minh Nghĩa

Chúc mừng các cá nhân, tập thể được khen tặng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng cho biết, trong những năm qua, Thứ trưởng Trần Quốc Phương cũng như các cán bộ thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã gắn bó, phối hợp cùng với Bộ Ngoại giao hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng cũng bày tỏ kỳ vọng, hợp tác giữa hai cơ quan sẽ ngày càng chặt chẽ, gắn bó hơn nữa, góp phần đưa hoạt động ngoại giao Việt Nam tiếp tục đạt được những kết quả tích cực. Thứ trưởng Tô Anh Dũng cũng đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các lãnh đạo, cán bộ, người lao động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Thứ trưởng Tô Anh Dũng chúc mừng Thứ trưởng Trần Quốc Phương, ông Phạm Hoàng Mai và bà Cao Thị Minh Nghĩa
Thứ trưởng Tô Anh Dũng chúc mừng Thứ trưởng Trần Quốc Phương, ông Phạm Hoàng Mai và bà Cao Thị Minh Nghĩa

Thay mặt các cá nhân, tập thể vinh dự được nhận kỷ niệm chương và bằng khen của Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn trân trọng tới Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và các đồng chí lãnh đạo Bộ Ngoại giao đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để hai bên phối hợp chặt chẽ, hiệu quả.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nêu 7 trọng tâm của ngành ngoại giao Việt Nam năm 2021
Năm 2021, Bộ Ngoại giao thực hiện phương châm “Xây dựng nền ngoại giao toàn diện, hiện đại; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư