Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 21 tháng 07 năm 2024,
Thương hổ, người thanh niên tự nguyện vào chuồng làm mồi
Đặng Vũ - 19/02/2014 16:00
 
Một người đàn ông Trung Quốc đã đến thăm vườn thú rồi tự mình nhảy vào chuồng hổ vì anh ta muốn được làm mồi cho lũ hổ. >>> >>> >>> >>>
TIN LIÊN QUAN

Yang Jinhai, 27 tuổi, cảm thấy những con hổ trong vườn thú không được sống một cuộc sống đầy đủ khi bị giam ở vườn thú. Thêm vào đó, bản thân anh cũng đang có một cuộc sống không hạnh phúc, vì vậy anh đã tự hiến thân mình làm mồi cho lũ hổ.


May mắn cho anh Yang là những con hổ Bengal này dường như không đói và chúng chỉ cào và cắn anh trước khi anh được cứu bởi các nhân viên bảo vệ.

Một nhân chứng nói: “Anh ta đã đã trèo từ bên ngoài vào lồng, lúc đó tôi đã đoán bầy hổ sẽ lập tức vồ lấy anh ta. Tuy nhiên, 2 con hổ dường như thấy sợ hơn là tức giận và một con hổ cái còn bỏ đi”.


Con hổ mới chỉ kịp cắn và cào rách quần áo anh trước khi các nhân viên bảo vệ can thiệp


Anh Yang thậm chí còn trêu chọc để làm lũ hổ cắn mình. Cuối cùng, con hổ đực đã tấn công anh, tuy nhiên, nó mới chỉ kịp cắn và cào rách quần áo trước khi các nhân viên bảo vệ đánh thuốc mê con hổ và cứu anh ra ngoài.

Những người nhà của anh Yang cho biết anh đã bị chấn động tâm lí trong một thời gian dài. Hiện tại, anh đã được đưa về nhà để điều trị.


Theo Metro

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư