Đặt mua báo in| Ngày 19 tháng 01 năm 2021, 12:56:17
Tiền đạo Lê Công Vinh chia tay Sông Lam Nghệ An
Lâm Thỏa - 15/09/2014 20:11
 
Do vấn đề tài chính, Công Vinh và Sông Lam Nghệ An không tìm được tiếng nói chung trong việc ký hợp đồng mới. Hiện tại Sapporo của Nhật Bản và một đội bóng đến từ Hàn Quốc đang theo đuổi tiền đạo người xứ Nghệ.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Dân mạng sốt sắng với hình con gái Công Vinh - Thủy Tiên đi du lịch
Ngắm biệt thự triệu đô của Công Vinh - Thủy Tiên
Thủy Tiên và Công Vinh tình tứ kỷ niệm 6 năm yêu nhau
Lê Công Vinh hưởng lương 7.000 USD/tháng ở Nhật

  cv-4925-1410750439.jpg  
  Vì thiếu tiền, Sông Lam Nghệ An không thể giữ chân đội trưởng Công Vinh. Ảnh: Đức Đồng  

“Tôi đang là người tự do bởi hợp đồng đã hết hạn vào tháng 8. Lãnh đạo Sông Lam Nghệ An hẹn đầu tháng 9 này nói chuyện nhưng đôi bên vẫn chưa có lần nào ngồi vào bàn đàm phán chính thức. Việc tôi đi đâu vẫn chưa biết được”, Công Vinh tiết lộ với VNE.

Theo Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh, đội bóng gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế nên không đàm phán với Công Vinh như đã hẹn và phải chấp nhận để tiền đạo đội trưởng ra đi tìm bến đỗ mới.

"Công Vinh rất thiện chí ở lại, thậm chí sẵn sàng chỉ nhận lót tay 70% đến 80% so với lời đề nghị của các đội bóng khác. Tuy nhiên quả thực là chúng tôi đang gặp nhiều khó khăn trong kinh tế nên không thể giữ cậu ấy ở lại lúc này", ông Hồng Thanh chia sẻ.

Vừa qua, Sông Lam Nghệ An đã làm đơn xin thêm tiền từ nhà tài trợ Bắc Á nhưng bất thành, đợn vị này vẫn "chỉ" rót 30 tỷ đồng một năm như kế hoạch. Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ cũng đã đi xin thêm tài trợ từ các doanh nghiệp trong tỉnh nhưng những gì họ nhận được chỉ là cái lắc đầu từ chối.

Đây là hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp của Công Vinh, do vậy cầu thủ này muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương, sẵn sàng chỉ nhận hai tỷ đồng lót tay một năm. Tuy nhiên, việc SLNA không có kinh phí, hờ hững trong việc ký hợp đồng mới buộc anh phải tính việc ra đi tìm bến đỗ mới.

Hiện tại, CLB Sapporo của Nhật Bản và một đội bóng đến từ Hàn Quốc đã ngỏ lời mời Công Vinh về thi đấu.

 

Concept tuyệt đẹp của Hyundai
HND-9 được hãng sản xuất giới thiệu tại triển lãm ôtô Seoul và là một trong những ngôi sao của sự kiện này với phong cách hiện đại hòa trộn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư