Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua VinFast Lux trong tuần cuối tháng 12
Như Loan - 25/12/2020 11:45
 
Khách hàng mua những dòng xe sản xuất trong nước như VinFast Lux có thể tiết kiệm cả trăm triệu đồng lệ phí trước bạ nhờ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, hãng xe, nếu kịp mua trước 31/12/2020.

Hơn một tuần nữa, chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước sẽ hết hiệu lực. Đây có thể coi là thời điểm cuối cùng để người dùng sở hữu ô tô với chi phí tiết kiệm hàng chục đến cả trăm triệu đồng trong năm nay. Bên cạnh đó, hãng xe Việt VinFast cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi thêm 50% phí còn lại, giúp người dùng sở hữu xe với trước bạ 0 đồng, tuy nhiên chương trình này cũng sẽ kết thúc cùng thời điểm với chính sách của Chính phủ.

Những chương trình kích cầu như vậy từng là động lực kéo doanh số ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước tăng mạnh thời gian qua. Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành, tháng 12 là thời điểm tăng trưởng nóng nhất của toàn thị trường, bởi người dùng tranh thủ mua xe để hưởng ưu đãi trước bạ. Số tiền tiết kiệm được nhờ chính sách này có thể lên đến cả trăm triệu đồng đối với những mẫu xe có giá trị lớn.

.
.

Đơn cử, khách hàng tại Hà Nội đang được hưởng ưu đãi 183,36 triệu đồng, tương ứng với 12% giá xe đối với mẫu Lux SA2.0 bản Cao cấp, trong khi khách hàng ở TP.HCM được hưởng 10%, tương ứng 152,8 triệu đồng. Mức ưu đãi của hai mẫu VinFast Lux tương đương 100% lệ phí trước bạ, nhờ chương trình “Trước bạ 0 đồng” mà hãng xe Việt đang triển khai. Đối với các dòng xe lắp ráp trong nước khác, người dùng được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ theo chính sách chung của Chính phủ.

Không chỉ phí trước bạ, nhiều hãng xe còn đưa ra những chương trình kích cầu vào dịp cuối năm. Nhờ vậy, người dùng có thể mua xe với chi phí tối ưu nhất.

VinFast đang triển khai chương trình đặc biệt tri ân hơn 30 ngàn khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu ô tô Việt kể từ những ngày đầu. Cụ thể, VinFast dành tặng tất cả các khách hàng mua xe trước ngày 31/12/2020 một kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao tại các khách sạn và resort Vinpearl trên toàn quốc. Tổng giá trị quà tặng ước tính lên đến hơn 600 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, VinFast vẫn áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sử dụng voucher Vinhomes để mua xe VinFast, tham gia chương trình trả góp miễn lãi 2 năm hay chương trình cấn trừ lãi suất để mua trả góp xe VinFast Lux chỉ từ 92 triệu đồng.

Những người dùng đang sở hữu ô tô thương hiệu bất kỳ còn có thể tranh thủ lên đời xe VinFast trong dịp cuối năm với chương trình “Đổi cũ lấy mới” thông qua dịch vụ Smart Solution. Cụ thể, khi đổi xe cũ sang xe VinFast, người dùng sẽ nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá từ 10 đến 50 triệu đồng tuỳ dòng xe.

Tất cả xe VinFast sẽ được miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc, đồng thời được miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành. Đặc biệt, dòng xe VinFast Lux còn được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm hoặc 165.000 km - chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

Với hàng loạt chính sách hỗ trợ người dùng thiết thực và hấp dẫn, VinFast đã gặt hái được những kết quả khả quan trên thị trường. Kể từ lần đầu công bố doanh số vào tháng 5/2020, ô tô VinFast đã có nhiều tháng liên tiếp nằm trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường.

Tháng 11, VinFast đã bán ra tổng cộng 4.040 ô tô, gồm 2.816 xe Fadil, 676 xe Lux A2.0 và 548 xe Lux SA2.0. Theo đánh giá từ các chuyên gia trong ngành xe, doanh số bán hàng chính là minh chứng cho sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng Việt đối với thương hiệu ô tô VinFast.

VinFast Fadil bàn giao đầu năm 2021 vẫn được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ
VinFast vừa quyết định gia hạn hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho các xe Fadil ký hợp đồng trong năm 2020 nhưng nhận xe đầu năm 2021, thời điểm mà...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư