Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 28 tháng 05 năm 2024,
Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai
Như Loan - 31/08/2015 15:44
 
Công ty TNHH sản xuất Megasun (trụ sở tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai) là một trong các công ty tại Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
TIN LIÊN QUAN

Lãnh đạo công ty cho biết, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Megasun không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh. Sản phẩm của công ty hiện khá đa dạng như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời hệ dân dụng và công nghiệp , điện năng lượng mặt trời , bơm nhiệt, bồn nước Inox, bồn bảo ôn chịu áp và không chịu áp dung tích từ 100 lít đến 30000 lít/bồn (công nghệ hàn argon tự động độ dày vật liệu lên đến 6.0mm…).

.
Công ty TNHH sản xuất Megasun là một trong các công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun được Công ty sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO9001:2008 và đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, cúp vàng ngành xây dựng , thương hiệu uy tín chất lượng , sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn châu Âu  ( CE mark ) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh châu Âu.

Ngoài các sản phẩm sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế , Megasun còn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy tấm phẳng loại cao cấp từ châu Âu của Công ty HELIOAKMI (Hy Lạp), bơm nhiệt Calorex của Vương Quốc Anh , bơm nhiệt chuyên dùng cho hồ bơi Nirvana của Canada , tấm pin năng lượng mặt trời Sonali của Ấn Độ… Đây là những dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới , đã và đang được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Những dòng sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt nhất của chủ đầu tư.

“Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai”, Megasun đã và đang đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp kỹ thuật hợp lý, giá cạnh tranh…Ngoài ra, công ty cũng nhận sản xuất theo các yêu cầu riêng của khách hàng, có chế độ bảo hành, bảo trì cho các dự án được thực hiện trên cả nước. 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư