• Toàn cảnh lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho học viên của Apollo English
 • Với tôn chỉ “Where the best become better” làm nguồn cảm hứng cho mọi hoạt động, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi học viên trong suốt hành trình Tự tin chinh phục thế giới. Kết quả mà mỗi học viên Apollo English dành được ngày hôm nay một lần nữa thể hiện cam kết bền lâu mà Apollo muốn gửi gắm.
 • 7h00 sáng, công tác tổng duyệt cuối cùng hoàn tất để chuẩn bị cho buổi lễ.
 • 7h45: Trước cổng chính Nhà hát thành phố, những “công dân toàn cầu” nhí đầu tiên đã có mặt.
 • Cambridge là chứng chỉ được công nhận vĩnh viễn trên toàn thế giới, nên không chỉ học viên mà cả phụ huynh cũng vô cùng háo hức trước buổi lễ.
 • 8h25: Áo cử nhân phủ xanh khán phòng. Chỉ ít phút nữa thôi, những học viên của Apollo English sẽ được công nhận là một trong 2 tỉ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới.
 • Tiết mục
 • Chia sẻ tại buổi lễ, ông John Taylor, giám đốc Đào tạo Apollo Bàu Cát & Gò Vấp cho biết: “Tôi tự hào là một thành viên của Apollo, và chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đạt được những yêu cầu khắt khe của Tổ chức về chất lượng giáo dục. Qua quá trình đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ, tôi khẳng định những học viên của Apollo English đạt chứng chỉ Cambridge ngày hôm nay đã nằm trong top những học sinh có khả năng nói tiếng Anh tốt nhất thế giới
 • Ông Robert Lowery - đại diện Hội đồng Khảo thí trường Đại học Cambridge chúc mừng thành tích của các học viên Apollo English khu vực phía Nam. Theo ông Lowery, với thành tích đạt được ngày hôm nay, cơ hội của các học viên Apollo sẽ trở nên rộng mở bởi chứng chỉ Cambridge khiến hồ sơ cá nhân của các em đẹp hơn rất nhiều.
 • Cao Phúc Khải Hoàn - học viên Apollo English thể hiện phần trình diễn với bài hát Fireworks. Không chỉ là nơi đào tạo ngôn ngữ, Apollo còn đem đến cho các học viên một nền tảng kĩ năng mềm hoàn chỉnh, giúp các em tự tin hơn, năng động hơn trong cuộc sống.
 • Được công nhận quốc tế và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge là hành trang không thể thiếu của những công dân nhí toàn cầu. Khẳng định là một kì thi “không áp lực”, chứng chỉ Cambridge cung cấp các bài luyện và thi được thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Cambridge tạo ra cho trẻ những trải nghiệm thú vị, thúc đẩy khám phá bản thân và trang bị những kĩ năng cần thiết cho một tương lai hội nhập.
 • Được Hội đồng Khảo thí trường đại học Cambridge lựa chọn là đơn vị ủy quyền dạy và tổ chức thi Cambridge, hơn 10 năm qua, Apollo English đã hoàn thành tốt vai trò tạo ra hàng chục thế hệ trẻ em Việt Nam với khả năng Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, một lần nữa Apollo English tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam khi liên tục đào tạo ra những công dân toàn cầu nhí với kết quả thi Cambridge xuất sắc.
 • Lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge được chuẩn bị chu đáo nhằm đem đến cho phụ huynh và học viên một buổi lễ đầy ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc. Kì thi Cambridge tại Apollo English thực sự là bước tiến lớn, mở ra nhiều cơ hội trên con đường “Tự tin chinh phục thế giới” của mỗi học viên.
 • Niềm vui rạng rỡ trên từng học viên. Đối với các em, đây là một ngày đầy ý nghĩa, ngày mà nỗ lực của các em chính thức được trường Đại học Cambridge ghi nhận. Từ đây, các em đã chính thức bước thêm một bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ, vươn ra biển lớn. Apollo English hạnh phúc được đồng hành cùng các em và các bậc phụ huynh trên chặng đường vinh quang này.
Toàn cảnh lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho học viên của Apollo English
Minh Hải - 15/02/2017 20:30
Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam vừa tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho hơn 200 học viên xuất sắc phía Nam đã hoàn thành tấm vé “Tự tin chinh phục thế giới”.
Bình luận của bạn về bài viết...