-
Rà soát lần ba thuế chống bán phá giá thép hình chữ H nhập từ Trung Quốc -
Gremsy khởi công nhà máy sản xuất module camera UAV tại TP.HCM -
Bộ Công thương đánh giá khả năng sản xuất, cung ứng, phân phối xăng E10 -
Công ty Agrostars, Tập đoàn Xuân Thiện khởi công Tổ hợp công nghiệp tại Angola -
Hạn ngạch nhập khẩu gạo dự kiến từ Campuchia mỗi năm là 300.000 tấn -
Bật dậy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp, kinh doanh
Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn hỗ trợ cho doanh nghiệp có container gạo chờ xuất khẩu
Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (Tân cảng Sài Gòn) vừa có văn bản số 1153/TCT-KHKD ngày 15/4/2020 thông báo về chính sách hỗ trợ khách hàng đối với container hàng lạnh nhập khẩu và hàng gạo xuất khẩu bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.
TIN LIÊN QUAN
Theo Tân cảng Sài Gòn, trên tinh thần thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc đồng hành chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, đồng thời góp phần ổn định hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, Tân Cảng Sài Gòn quyết định hỗ trợ doanh nghiệp như sau:
![]() |
Giảm từ 20% (từ 23h59 ngày 30/4/2020) và 30% (từ 0h ngày 1/5/2020 đến 23h59 ngày 31/5/2020) phí cắm điện và vận hành lạnh cho những container hàng lạnh nhập tàu tại cảng Tân Cảng – Cát Lái và Tân Cảng – Hiệp Phước giao hàng ra khỏi cảng.
Giảm 50% phí lưu bãi phát sinh cho container hàng lạnh nhập tàu tồn bãi tại cảng Tân Cảng – Cát Lái giao hàng ra khỏi cảng đến hết 23h59 ngày 31/5/2020.
Miễn phí lưu bãi và phí đổi tàu xuất/đổi cảng chuyển tải đối với container hàng gạo đã đóng hàng hoặc hạ bãi chờ xuất tại Tân Cảng – Cát Lái và Tân Cảng – Hiệp Phước trước 0h ngày 1/4/2020.
![]() |
Tân Cảng Sài Gòn đề nghị các hãng tàu, khách hàng gửi công văn đề nghị và chứng từ cần thiết đến Phòng Marketing – Tân Cảng Sài Gòn khi có nhu cầu được hỗ trợ theo các chính sách trên.
Doanh nghiệp xuất khẩu gạo đề xuất thông quan lượng hàng nằm tại cảng
Doanh nghiệp xuất khẩu đề nghị ngành hải quan cần ưu tiên cho các doanh nghiệp khai tiếp những lô hàng đang khai dang dở vào thời điểm 23/4 và thông...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư
-
Hạn ngạch nhập khẩu gạo dự kiến từ Campuchia mỗi năm là 300.000 tấn -
Bật dậy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp, kinh doanh -
Dự án “đứng hình”, doanh nghiệp “đứng tim” - Bài 5: Cơ chế đặc thù vẫn chưa đủ sức khơi thông nguồn lực -
Sun PhuQuoc Airways đón tàu bay thứ tư, sẵn sàng cho mùa cao điểm Tết 2025 -
Doanh nghiệp trong các khu công nghiệp Cần Thơ nộp ngân sách gần 4.000 tỷ đồng -
Thương mại Việt Nam với thị trường CPTPP đạt gần 103 tỷ USD -
NAPAS tổ chức thành công Hội nghị Tổ chức Thành viên năm 2025
-
Onsen Fuji - Biểu tượng của bất động sản trị liệu -
Diamond Boulevard: lựa chọn đầu tư - an cư nổi bật trên trục Quốc Lộ 13 -
Sacombank SBL - Chi nhánh Hà Nội khai trương trụ sở mới -
SeABank ra mắt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp mới chuyển đổi từ hộ kinh doanh -
VPBank Private: Khi Golf trở thành ngôn ngữ của kết nối và tầm nhìn -
Imexpharm và hành trình kiến tạo “vòng tròn hạnh phúc”



