Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Trà My sắp lên xe hoa với doanh nhân hơn 10 tuổi
Q.N. (Vietnam+) - 27/02/2016 07:05
 
Người đẹp bỏ thi Miss Universe 2016 để ổn định cuộc sống hôn nhân.

Thông tin Á hậu Ngô Trà My rục rịch kết hôn đã rộ lên từ hồi đầu năm khi cô quyết định không tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp tiết lộ tấm ảnh cưới với dòng chú thích: 'Cuối cùng ngày này rồi cũng tới. Hẹn cả nhà tháng ba có tin vui nhé!". Đông đảo bạn bè và khán giả đã vào gửi lời chúc mừng cho Á hậu đã tìm được bến đỗ. 

Một người anh thân thiết với Ngô Trà My tiết lộ, cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 9/3, tiệc cưới tại Hà Nội vào ngày 22/3. Ông xã tương lai của Á hậu là một doanh nhân, hơn cô gần 10 tuổi. Cả hai gặp nhau sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Vốn là người kín tiếng trong đời sống riêng nên Trà My không chia sẻ về chuyện tình cảm với khán giả. 

a-hau-tra-my-len-xe-hoa-voi-doanh-nhan-hon-10-tuoi

Mặc dù 'theo chàng về dinh' nhưng Ngô Trà My vẫn tiếp tục hoạt động showbiz. Người đẹp tâm sự rằng, cô cảm thấy may mắn vì được người chồng tâm lý, chững chạc. Bố mẹ cô cũng rất vui vẻ khi con gái tìm được chỗ dựa vững chắc ở tuổi 24. 

Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô đã tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Trà My đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và được chọn làm đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2016. Cô từng vướng tin đồn mua giải vì bố là chính khách và có mối quan hệ thân thiết với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, cô phủ nhận thông tin và khẳng định, bố mẹ mình chỉ là công nhân viên chức bình thường trong Bộ Ngoại giao. 

 

Hành trình trở thành Á hậu 1 của Ngô Trà My
Gương mặt thanh tú, khả năng ứng xử tốt và lý lịch sạch đã góp phần giúp cho cô gái đến từ Hà Nội, Ngô Trà My đã vượt qua hàng ngàn thí sinh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư