
-
Xã Đoài Phương xây dựng nông thôn mới bền vững với mô hình nông nghiệp hiện đại
-
Sôi động đường chạy Marathon quốc tế tại Cần Thơ
-
Hạ thành công rotor Tổ máy số 1 Thủy điện Hoà Bình mở rộng
-
Khai mạc Giải Marathon quốc tế chào mừng thành lập TP. Cần Thơ (mới)
-
Hà Nội điều chỉnh giá vé 2 tuyến đường sắt đô thị từ ngày 1/8 -
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng
Tập 17 của chương trình “Thách thức danh hài” mùa 3 đã lên sóng tối ngày 22/2. Người giành giải thưởng 150 triệu đồng là “hotboy trà sữa” Tấn Lợi. Anh là thí sinh đầu tiên suốt 3 mùa giải 2 lần giành chiến thắng cao nhất tại chương trình.
Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc cho rằng Trấn Thành quá dễ dãi với các thí sinh khi ngồi trên ghế nóng. Trước phản ứng trái chiều của dư luận, nam MC đã thừa nhận Anh viết: “Mình sai rồi! Có những điều không biết phải giãi bày thế nào! Thôi thì…haiz”.
![]() |
Trấn Thành bị chỉ trích dễ dãi trong vai trò giám khảo Thách thức danh hài. |
Trạng thái của Trấn Thành nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ. Bạn Phạm Huy bình luận: “Các bạn có nhận ra chủ đích của chương trình không? Với khả năng diễn xuất của Trấn Thành, anh có thể không cười từ mùa 1 đến tận mùa 3. Trường Giang thì khỏi nói. Nhìn mặt anh ấy nghiêm túc là biết không muốn cười thì cỡ nào cũng bó tay.
Chương trình như vậy phải có một người dễ tính mới thu hút thí sinh. Phải cho thí sinh tự tin đăng ký thi chứ hai giám khảo làm căng quá ai dám thi nữa. Tôi không quan tâm ai được giải gì, diễn hay, diễn tệ thế nào. Chỉ cần biết tôi càng ngày càng yêu mến Trấn Thành vì anh sống quá tình cảm. Nghe những lúc anh nhận xét hay cho lời khuyên thật sự rất văn minh, lịch sự”.
Bạn đọc Hà Nguyễn đồng tình: “Chị Hà có 4 vòng là hay thôi. Vòng 5 tôi không thấy hay. Hai vị giám khảo cũng phân tích rồi. Các bạn không nghe thấy à? Mình không bênh vực ai cả. Đúng là đúng, sai là sai. Nói chung là anh bạn hot boy trà sữa gặp may vì Trấn Thành công tư phân minh, không để bụng chuyện quá khứ”.
Trong khi đó, bạn đọc Ngọc Quang Phương bày tỏ quan điểm: “Quá sai đi! Nếu chị Hà đạt giải showbiz có thêm một diễn viên yêu và đam mê với nghề. Vậy mà không được công nhận để đổi lấy một anh chàng ngây ngô về ngôn từ lên ngôi?”.

-
Hà Nội điều chỉnh giá vé 2 tuyến đường sắt đô thị từ ngày 1/8 -
Khai mạc Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 10 tại Đà Nẵng -
Ninh Bình xây dựng Khu nhà ở công vụ, đảm bảo ổn định cho cán bộ sau hợp nhất tỉnh -
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm học 2025 - 2026: 15 trường có điểm chuẩn từ 23 điểm trở lên -
Vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025 -
Rủi ro khi chia sẻ thông tin từ VNeID lên mạng xã hội -
Trường học Song ngữ tại Hà Nội được công nhận kiểm định Quốc tế toàn diện WASC
-
Vietnam Airlines thông báo phát hành 900 triệu cổ phiếu ra công chúng
-
SeABankers Vì trẻ thơ - Một thập kỷ yêu thương khởi nguồn từ trái tim
-
Năm thứ hai liên tiếp, VPBank nhận giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng ưu tiên xuất sắc nhất Việt Nam”
-
Cảng quốc tế Long An tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Asean Ports & Logistics 2025
-
Xác lập mô hình tăng trưởng mới giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến 2045
-
Megan Holdings chính thức trở thành Đại lý phân phối dự án Sun Elite City