
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
TIN LIÊN QUAN | |
Hong kong: Cảnh sát khống chế hàng ngàn sinh viên biểu tình quá khích | |
Cảnh sát Hong Kong bắt hàng loạt thủ lĩnh sinh viên |
![]() | ||
Đám đông biểu tình thấm mệt sau một đêm mệt nhoài quần thảo với cảnh sát. (Ảnh: Tiến Trung/Vietnam+) |
Trưởng Đặc khu hành chính Hong Kong cũng kêu gọi những người tổ chức hoạt động "Chiếm Trung tâm" cân nhắc tới lợi ích của toàn xã hội, chấm dứt phong trào này.
Trước đó, ông Lương Chấn Anh cho biết lực lượng cảnh sát sẽ xử lý tình hình trong khuôn khổ luật pháp. Ông nhấn mạnh chính quyền luôn lắng nghe quan điểm của người dân và khuyến khích người dân bày tỏ nguyện vọng một cách hòa bình và tuân thủ luật pháp.
Phong trào "Chiếm Trung tâm" (chiếm lĩnh khu vực được coi là Phố Wall của Hong Kong) đã bất ngờ bùng nổ ngày 28/9, sớm hơn kế hoạch hai ngày, ảnh hưởng tới nhiều hoạt động bình thường ở hòn đảo này. Ngoài việc làm tắc nghẽn nhiều tuyến đường, buộc nhiều tuyến xe buýt phải chuyển hướng, phong trào còn khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sáng 29/9, Cục Giáo dục Hong Kong cho biết nhằm bảo đảm an toàn cho học sinh, tất cả học sinh mẫu giáo, tiểu học, trung học và học sinh các trường đặc biệt khác tại các khu vực Vạn Chài, Khu Trung tâm và Khu Tây được tạm nghỉ ngày 29/9./.
PV (Vietnam+)
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
1 Huy động 50.600 tỷ đồng vốn tư nhân để xây dựng đường Vành đai 4 TP.HCM
-
2 Quốc hội quyết định lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam
-
3 Quốc hội chính thức luật hóa Nghị quyết 42, “chốt” quyền thu giữ tài sản đảm bảo của tổ chức tín dụng
-
4 Vingroup được cấp phép khoan khảo sát địa chất dự án metro nối trung tâm TP.HCM với Cần Giờ
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX