Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 24 tháng 07 năm 2024,
Trường Hải rầm rộ ra quân tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015
Thanh Hương - 22/10/2015 06:24
 
Lần đầu đứng chung với các thành viên của VAMA tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 - Vietnam Motor Show 2015, Công ty Ô tô Trường Hải (Thaco) hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới khi góp mặt tới 3 thương hiệu là Kia, Mazda và Peugeot.
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Năm 2015 đánh dấu sự kiện ấn tượng khi Thaco tham gia trở lại Vietnam Motor Show 2015 (VMS 2015) với sự góp mặt của 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối.

Chia sẻ về lý do Thaco tham gia VMS 2015, ông Bùi Kim Kha - Phó tổng giám đốc kinh doanh xe du lịch Thaco cho biết, ngoài việc mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với những sản phẩm phù hợp, Thaco mong muốn đẩy mạnh hình ảnh các thương hiệu xe du lịch Kia, Mazda, Peugeot cùng với thương hiệu Thaco đến gần hơn nữa với khách hàng, tăng cường doanh số bán hàng vào các tháng cuối năm để đạt mục tiêu đề ra trong năm 2015 của Thaco là 41.000 xe du lịch.

Gian hàng của Thaco tại triển lãm trưng bày các sản phẩm của 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot trên diện tích 1.195m2, diện tích lớn nhất trong các gian hàng tại triển lãm và được thiết kế gồm 2 tầng, theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của 3 thương hiệu và thương hiệu chung Thaco.

Với mong muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu Kia với các sản phẩm ngày càng cao cấp, mang phong cách trẻ trung, năng động và trang bị nhiều tiện nghi, các dòng xe thương hiệu Kia tham dự triển lãm gồm: Kia Sedona, Kia Sportage mới, Kia K7, Kia Sorento Sporty, Kia Rondo.

Thương hiệu Mazda cũng đem đến triển lãm những dòng sản phẩm Mazda theo thiết kế Kodo và công nghệ SkyActiv, làm nổi bật sức mạnh công nghệ của thương hiệu Mazda như: Mazda CX-5 F/L, Mazda 2 mới, Mazda 6, Mazda 3 mới, Mazda BT-50 F/L, mô hình động cơ…

Thương hiệu xe Peugeot xuất xứ từ châu Âu có giá trị lịch sử 200 năm với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, chất lượng sẽ góp mặt với các sản phẩm: Peugeot 308 GT Line, Peugeot 2008, Peugeot 208 F/L, Peugeot 508, Peugeot 3008.

Với hàng loạt ca sỹ đang hot như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Kyo York, Phương Linh, nhóm 5 Dòng kẻ, khu trưng bày của Thaco hứa hẹn những màn biểu diễn rất hấp dẫn. 

Biến động tỷ giá: Toyota tăng giá, Thaco giữ nguyên
Cạnh tranh trên thị trường ô tô Việt Nam đã đến lúc quyết liệt khi các doanh nghiệp cùng chịu tác động của tỷ giá, nhưng người thì tăng, kẻ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư