
-
Phó thủ tướng: Cần duy trì bảng giá đất 5 năm một lần, kèm hệ số K
-
Việt Nam - Australia khẳng định cam kết cùng nhau kiến tạo hòa bình, ổn định, bao trùm và thịnh vượng
-
Việt Nam mong đón luồng đầu tư mạnh mẽ hơn từ các doanh nghiệp Australia
-
TP.HCM xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập
-
"Thúc" tiến độ mở tài khoản chi lương cho cán bộ khi vận hành chính quyền 2 cấp -
Dấu mốc quan trọng, tiếp thêm xung lực cho quan hệ Việt Nam - Australia
TIN LIÊN QUAN | |
![]() | Sửa Luật Doanh nghiệp: Thúc đẩy cạnh tranh có trật tự |
![]() | Nhà nước có thực sự muốn thay đổi vai trò |
![]() | Dọa thay lãnh đạo, DNNN có chuyển mình? |
![]() | ||
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Trung trao quyết định cho Viện trưởng Nguyễn Đình Cung |
Theo Quyết định số 686/QĐ-BKHĐT ngày 29 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, TS. Nguyễn Đình Cung, Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày ký.
Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương là một cơ quan nghiên cứu cấp quốc gia, khác biệt với các cơ quan nghiên cứu khác với bề dày lịch sử và những đóng góp quan trọng trong quá trình cải cách kinh tế Việt Nam. Hiện tại, đây cũng là nơi đang được giao nghiên cứu các đề án quan trọng liên quan đến đổi mới mô hình tăng trưởng, cải cách thể chế kinh tế Việt Nam.
Ông Cung tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Praha, Tiệp Khắc (trước đây) vào năm 1982, chuyên ngành Kinh tế ngoại thương; lấy bằng thạc sĩ ngành Kinh tế Phát triển ĐH Manchester (Anh), tiến sĩ ngành Kinh tế Phát triển của CIEM (Việt Nam).
Ông được biết đến nhiều là một trong những người chắp bút cho các phiên bản Luật Doanh nghiệp, các đề án liên quan đến tái cơ cấu nền kinh tế, cải cách thể chế.
Khánh An
-
Phó thủ tướng: Cần duy trì bảng giá đất 5 năm một lần, kèm hệ số K
-
Việt Nam - Australia khẳng định cam kết cùng nhau kiến tạo hòa bình, ổn định, bao trùm và thịnh vượng
-
Việt Nam mong đón luồng đầu tư mạnh mẽ hơn từ các doanh nghiệp Australia
-
TP.HCM xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập
-
"Thúc" tiến độ mở tài khoản chi lương cho cán bộ khi vận hành chính quyền 2 cấp -
Dấu mốc quan trọng, tiếp thêm xung lực cho quan hệ Việt Nam - Australia -
Chủ tịch nước và Phu nhân chủ trì chiêu đãi trọng thể Toàn quyền Australia và Phu quân -
Kiện toàn Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết về cơ chế đặc thù phát triển Đà Nẵng -
Australia là đối tác tin cậy của Việt Nam -
[Chùm ảnh] Lãnh đạo Đảng và Nhà nước tiếp và hội kiến Toàn quyền Australia -
Xuất hiện trang web giả mạo Cổng thông tin điện tử của Kho bạc Nhà nước
-
Đông Hiệp (DHTI) được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á 2025
-
Nhận quà khi check-in gian hàng VietinBank tại Triển lãm thành tựu đất nước
-
“Trao đổi hợp tác đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc 2025”: Khẳng định sức hút đầu tư với Cụm công nghiệp Yên Bằng
-
VIB ra mắt bộ thẻ thanh toán quốc tế hoàn tiền cao top đầu thị trường
-
Doanh nghiệp Việt và hành trình kiến tạo giá trị để trường tồn
-
Vietnam Land phân phối dự án La Tiên Villa