Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
TTC AgriS đồng hành cùng dự án phát triển thế hệ tương lai
Vân Linh - 13/04/2024 10:25
 
Với mục tiêu giúp các em bảo đảm sức khỏe để yên tâm học tập, TTC AgriS (HOSE: SBT) đồng hành với dự án 50 công trình cộng đồng trường học tại TP.HCM, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 11/4/2024, TTC AgriS, ASIF Foundation và Hội LHTN Việt Nam TP.HCM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác sửa chữa và xây mới 50 công trình cộng đồng trường học đạt chuẩn trên địa bàn TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Theo đó, với mục tiêu giúp các em bảo đảm sức khỏe để yên tâm học tập, Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS, HOSE: SBT) đồng hành với dự án 50 công trình cộng đồng trường học tại TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chương trình sẽ hoàn thành trong 2 năm 2024 - 2025. Đồng thời, TTC AgriS cũng phối hợp với Australasia Social Impact Foundation (ASIF Foundation) - Quỹ thiện nguyện quốc tế của người Việt và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP.HCM tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng về thực hành vệ sinh, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống xâm hại cho học sinh giai đoạn 2024 - 2025. 

Ông Phạm Lê Minh Khang - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP.HCM (bên trái); Ông Nguyễn Thanh Ngữ - Tổng Giám đốc TTC AgriS (giữa); Ông Nguyễn Văn Thuận - Giám đốc Chương trình, đại diện ASIF Foundation (bên phải) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các bên.

Phó Chủ tịch TTC AgriS bà Đặng Huỳnh Ức My chia sẻ: “Thông qua sự kiện này, TTC AgriS thể hiện tinh thần sẻ chia, đồng hành cùng cuộc sống hạnh phúc của người dân Việt Nam, đặc biệt là sự phát triển của thế hệ tương lại. Mang sứ mệnh của doanh nghiệp tiên phong kiến tạo nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, TTC AgriS nhận thức sâu sắc tầm ảnh hưởng và sự lớn mạnh của doanh nghiệp phải gắn liền với sự thịnh vượng toàn diện của xã hội.

Đứng trước những thách thức toàn cầu ngày một sâu rộng về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, ô nhiễm môi trường, nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt cũng như khủng hoảng lương thực và đặc biệt là các vấn đề sức khỏe công cộng,…

TTC AgriS nỗ lực không chỉ duy trì tăng trưởng kinh doanh, mà còn cam kết gia tăng giá trị tuần hoàn cho các bên liên quan, tập trung vào sức khỏe con người và sự thuần khiết của môi trường tự nhiên. Đáp ứng chiến lược phát triển bền vững theo các tiêu chí ESG nhằm hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững hướng tới cân bằng hệ sinh thái và môi trường của TTC AgriS’’. 

Phó Chủ tịch TTC AgriS - Đặng Huỳnh Ức My chia sẻ về cam kết gia tăng giá trị tuần hoàn gắn liền với trách nhiệm phát triển cộng đồng.

Đến tham dự và chứng kiến Lễ ký kết, Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC cũng nhấn mạnh mong muốn thông qua dự án này, có thể lan tỏa và kêu gọi cộng đồng nhìn nhận một cách nghiêm túc về những khó khăn mà thế hệ tương lại đang gặp phải, để có những hành động quyết liệt hơn trong việc tạo những điều kiện phát triển tốt nhất cho các cháu.

Đại diện của ASIF Foundation và Hội LHTN Việt Nam TP.HCM cũng bày tỏ sự cảm kích trước hành động đầy tính nhân văn của TTC AgriS để hướng đến một xã hội phát triển bền vững, và cam kết đồng hành quyết liệt để sớm mang lại điều kiện tốt nhất cho các em học sinh. 

Ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn TTC thông qua dự án kêu gọi cộng đồng cùng chung tay để phát triển thế hệ tương lai.

Trên hành trình 55 năm phát triển bền vững, TTC AgriS luôn chú trọng hiện thực hóa các cam kết phát triển bền vững, đặc biệt là trách nhiệm với cộng đồng.

Chỉ tính riêng từ thời điểm năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp tác động mạnh mẽ đến đời sống của bà con trên khắp mọi miền đất nước, TTC AgriS đã nhanh chóng khởi động chiến dịch “Triệu điều ngọt ngào từ SBT”, triển khai hơn 200 chương trình tài trợ an sinh xã hội trên khắp Việt Nam và tại Lào, Campuchia, góp phần giúp giải quyết những khó khăn cấp bách của bà con trong các giai đoạn giãn cách xã hội. Trong đó, nổi bật là dự án tài trợ cho 50 trẻ em mồi côi do covid-19 đến khi trẻ đủ 18 tuổi. 

TTC AgriS hoàn thành 65% kế hoạch doanh thu năm trong 6 tháng đầu niên độ
Công ty cổ phần Thành Thành Công Biên Hòa (TTC AgriS, Hose: SBT) hoàn thành 65% kế hoạch doanh thu và 56% kế hoạch lợi nhuận trước thuế chỉ trong 2 quý...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư