-
Hưng Yên triển khai đồng bộ giải pháp nâng cao PAR INDEX và SIPAS -
Thi tốt nghiệp THPT 2026: Siết an ninh, ngăn chặn gian lận bằng AI -
Quảng Ninh nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ xã đáp ứng yêu cầu giai đoạn mới -
Hỗ trợ phụ cấp cho nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản -
Báo Sài Gòn Giải Phóng phát động cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng” -
Hà Nội triển khai nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
![]() |
| Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Đinh Hạo kết thúc với kết quả hòa |
Thời gian gần đây, làng võ Trung Quốc đã dậy sóng bởi đoạn video đăng tải trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Đinh Hạo (người được biết đến như đệ tử 4 đời của võ sư Diệp Vấn). Trong đó, Từ Hiểu Đông đã hạ knock-out Đinh Hạo sau khi liên tục khiến đối thủ ngã trên sàn đầu.
Mặc dù vậy, trên mạng xã hội Weibo, Đinh Hạo đã khẳng định trận đấu giữa anh và Từ Hiểu Đông đã kết thúc với kết quả hòa, chứ không phải như đoạn video được đăng tải. Thay vào đó, Đinh Hạo cho rằng đoạn video trên được cắt ghép theo ý đồ có lợi cho Từ Hiểu Đông.
Tiết lộ trước báo giới, trọng tài điều khiển cuộc tỉ thí này, ông Vương Đồng Khánh cũng khẳng định hai võ sĩ đã hòa nhau: “Ban đầu, cuộc tỉ thí này dự kiến sẽ kéo dài 3 hiệp, mỗi hiêp 2 phút. Dù vậy, nó đã buộc phải dừng lại ngay ở hiệp đầu tiên. Nguyên nhân không phải do Đinh Hạo bị hạ knock-out mà bởi sự can thiệp từ phía cảnh sát. Dù Từ Hiểu Đông lấn lướt nhưng chúng tôi buộc xử hòa hai võ sĩ. Thực tế, Đinh Hạo vẫn có khả năng lật ngược thế cờ”.
Trọng tài Vương Đồng Khánh cũng tiết lộ Từ Hiểu Đông cũng bị thương ở cuộc tỉ thí này: “Đinh Hạo dồn ép Từ Hiểu Đông ở thời điểm đầu và khiến cho đối thủ bị rách miệng và tổn thương vào vùng mũi. Thời gian sau, Đinh Hạo liên tục bị đối thủ đánh ngã. Chúng tôi cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ để xem trận đấu có tiếp tục diễn ra hay không”.
Phía Đinh Hạo khẳng định đã gặp bất lợi nhất định trước trận đấu này. Họ cho rằng Từ Hiểu Đông đã sử dụng “trò bẩn” khi… bỏ đói Đinh Hạo trước giờ thượng đài. Bên cạnh đó, Từ Hiểu Đông cũng liên tục tìm cách túm áo Đinh Hạo, khiến cao thủ Vịnh Xuân gặp khó khăn.
-
Báo Sài Gòn Giải Phóng phát động cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng” -
Hà Nội triển khai nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ -
Quỹ Toyota Việt Nam tìm học sinh có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ học nghề -
Từ robot đến Deepfake, đề thi vào lớp 10 TP.HCM đậm hơi thở thời đại -
Truyền tải điện miền Bắc căng mình giữ vững dòng điện giữa nắng nóng kỷ lục -
65.651 phiếu điều tra cơ sở hành chính, sự nghiệp đã được phê duyệt -
Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
-
Nhiều kết quả nổi bật về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số -
Giải pháp thanh toán thẻ Tap-and-Go tỏa sáng tại Giải thưởng Sao Khuê 2026 -
ĐHĐCĐ Searefico (SRF) năm 2026: Lượng Backlog đạt kỷ lục gần 3.000 tỷ đồng -
TKV: Tập trung điều hành sản xuất, đảm bảo cung ứng đủ than cho sản xuất điện và khách hàng -
SeABank bổ nhiệm bổ sung Phó tổng giám đốc -
Bình Minh ra mắt 3 dòng máy công nghệ mới từ WIRTGEN GROUP

