-
Lạng Sơn: Tết Bính Ngọ 2026 chỉ thông quan hàng đã đăng ký trước -
Điều kiện đưa xăng E10 vào lưu thông đã chín muồi -
“Ngày hàng Việt Nam” tại siêu thị Selgros, CHLB Đức -
McLaren Artura giảm hơn 300 triệu đồng nhờ thuế cho xe hybrid giảm -
Nhập bông, xơ, sợi dệt năm 2025 trên 5,7 tỷ USD, bông từ Mỹ áp đảo -
Phiên chợ nghĩa tình - Xuân 2026, mang Tết ấm áp đến người lao động Khu công nghệ cao TP.HCM
Ngày 4/11, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương có buổi làm việc với Công ty Uniqlo Việt Nam về việc mở hệ thống cửa hàng bán lẻ thời trang tại đây.
![]() |
| Người dân xếp hàng chờ mua sản phẩm của Uniqlo tại một cửa hàng ở Hà Nội. Ảnh: Đức Thanh |
Tại buổi làm việc, ông Sato Ryota, Giám đốc điều hành Công ty Uniqlo Việt Nam cho biết, cuối năm 2019, Uniqlo đã mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.
Đến thời điểm hiện tại, Uniqlo có 13 của hàng bán lẻ tại Việt Nam, trong đó có 7 cửa hàng tại TP.HCM, 5 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại Hải Phòng.
Ông Sato Ryota đánh giá, thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng rất giàu tiềm năng. Vì vậy, sang năm 2023 Uniqlo sẽ mở thêm 2 cửa hàng bán lẻ tại Bình Dương. Đồng thời, mong muốn mở nhà máy tại đây.
Về phía tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh cho biết, với dân số 2,7 triệu người và lợi thế là một trong những tỉnh có mức thu nhập đầu người cao nhất cả nước Bình Dương sẽ là một thị trường đầy tiềm năng để Uniqlo phát triển thị trường bán lẻ tại đây.
ông Dũng khẳng định, tỉnh Bình Dương sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý để Uniqlo nhanh chóng triển khai hoạt động kinh doanh của mình tại tỉnh.
Sau buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Dương, Uniqlo tiếp tục làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương Bình Dương để hỏi đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến các thủ tục mở chi nhánh tại Bình Dương.
-
Phiên chợ nghĩa tình - Xuân 2026, mang Tết ấm áp đến người lao động Khu công nghệ cao TP.HCM -
Yêu cầu cung cấp đủ hàng hóa, điện, xăng dầu... dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ -
VinFast VF 7 nhận giải “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026 -
CPI tháng 1/2026 tăng 0,05% -
Xuất khẩu tháng 1/2026 mang về trên 43 tỷ USD, hàng điện tử duy trì vị thế -
CR-V e:HEV mới giá từ 1,17 tỷ đồng, không giảm mạnh như kỳ vọng -
Giá lợn hơi đảo chiều giảm sát Tết, người chăn nuôi thận trọng theo dõi thị trường
-
1
EVN muốn vào Top 500 thế giới; Viettel bắt tay Nvidia; Petrolimex đổi nhận diện thương hiệu -
2
Đánh giá tác động của hầm đường bộ 2.500 tỷ đồng; Duyệt chủ trương đầu tư khu đô thị 17.785 tỷ đồng -
3
Hà Nội khởi công 2 khu đô thị đa mục tiêu tổng 1.400 ha; "sổ đỏ" đã được tích hợp trên VNeID -
4
Đo bước tiến tại siêu dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam
-
Công ty Tân Đệ: Hàng trăm tỷ đồng đầu tư cho con người và hạ tầng sản xuất -
Panasonic công bố Nghiên cứu mới về công nghệ nanoe™ X thế hệ 3 ức chế 90% độc tố từ nấm mốc trong 5 phút
-
Địa kỹ thuật Đông Sơn: Khẳng định vị thế qua những công trình hạ tầng trọng điểm -
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững

