Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 31 tháng 05 năm 2024,
VAS Group ra mắt giao diện website mới
Như Loan - 02/09/2021 10:53
 
Từ ngày 02/09/2021, VAS Group chính thức ra mắt trang thông tin điện tử với giao diện mới tại địa chỉ https://vasgroup.vn.

Trang thông tin điện tử với giao diện mới (https://vasgroup.vn) cung cấp cho các khách hàng, đối tác kinh doanh các thông tin nhất quán, đầy đủ và kịp thời về các mặt hoạt động của đơn vị và giới thiệu đến các đối tác hệ thống nhận diện thương hiệu chính thức của tất cả các thành viên thuộc Công ty Cổ phần Gang Thép Nghi Sơn (VAS Group).

Website cũng đồng thời cung cấp các trải nghiệm về thông tin và có tính tương tác giữa các đối tác với VAS Group.

Song song với việc ra mắt giao diện website mới, VAS Group cũng đang triển khai kế hoạch chuyển đổi số thông qua việc hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT để xây dựng hệ thống Quản lý Quy trình Kinh doanh (BPM - Business Process Management) thuộc bộ giải pháp chuyển đổi số hàng đầu của hãng IBM.

Với bộ giải pháp BPM, thông qua cổng thông tin điện tử này, Quý khách hàng, đối tác sẽ giao tiếp với VAS Group một cách toàn diện, kịp thời. Các giao dịch kinh doanh hàng ngày sẽ được xử lý theo các quy trình chặt chẽ, nhanh chóng thông qua tính năng tự động hóa của hệ thống nhằm không ngừng mang lại giá trị gia tăng cao hơn cho các đối tác, góp phần hiện thực hóa các Giá trị cốt lõi mà VAS Group đã cam kết.

Rà soát việc nhập khẩu mặt hàng thép không gỉ
Tổng cục Hải quan vừa có yêu cầu các cục hải quan tiến hành rà soát, kiểm tra việc nhập khẩu thép không gỉ cán nguội, cán nóng ở dạng cuộn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư