VDES - công nghệ nhằm đơn giản hóa quy trình tổ chức sự kiện nhận vốn đầu tư từ VIISA
VDES, nền tảng công nghệ nhằm đơn giản hóa quy trình tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam, đã được nhận khoản đầu tư từ Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA).

Các nhà đầu tư trong và ngoài nước chia sẻ tại ngày hội đầu tư của VIISA.
Các nhà đầu tư trong và ngoài nước chia sẻ tại ngày hội đầu tư của VIISA.

VIISA Investment Day 2019 vừa được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Tại đây, VDES, startup trẻ một lần nữa đã thuyết phục các nhà đầu tư về mô hình mang lại nhiều giá trị tích cực đối với ngành sự kiện Việt Nam.

Theo đó, tiên phong trong ngành sự kiện, VDES đã xây dựng nền tảng công nghệ kết nối khách hàng đến với tất cả các địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với mục tiêu mang đến giải pháp mới tối ưu cho việc cắt giảm thời gian và hiệu quả về chi phí.

Thông qua website www.vdes.vn, khách hàng có thể trực tiếp tìm kiếm địa điểm, thông tin dịch vụ, lọc tính năng, xem bảng giá so sánh, được tư vấn trực tiếp 24/7, đồng thời nhận ưu đãi hấp dẫn từ VDES và hệ thống đối tác.

Mặt khác, nền tảng VDES xây dựng còn hỗ trợ tích cực để hệ thống đối tác địa điểm, dịch vụ tổ chức sự kiện gia tăng thêm các lợi thế cạnh tranh, khai thác mở rộng thị trường và đặt biệt là đơn giản hóa quy trình vận hành và quản lý kinh doanh sự kiện. 

Chính thức gia nhập thị trường từ năm 2017, đến nay VDES đã sở hữu hệ thống đối tác rộng rãi với hơn 200 địa điểm tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương... và hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện có uy tín.  

Qua hơn 2 năm hoạt động, phục vụ trực tiếp gần 24.000 khách hàng cá nhân và nhiều khách hàng doanh nghiệp, sở ban ngành, VDES đã giúp tiết kiệm 80% thời gian và hơn 30% chi phí tổ chức sự kiện. 

Không chỉ là startup đầu tiên ứng dụng công nghệ 360 độ cho ngành sự kiện, với sự thấu hiểu từ hành vi và tâm lý của khách hàng, VDES còn cho ra đời gói “bảo hiểm sự kiện - hoàn tiền 100%”.

Chia sẻ về điều này, CEO Ann Nguyen của VDES nói rằng, VDES được xây dựng với mong muốn đơn giản hóa quy trình chuẩn bị tổ chức, giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự tốt đẹp về chính sự kiện của họ.

Đánh giá cao tiềm năng phát triển của VDES, VIISA đã chính thức đầu tư cho startup này từ hồi tháng 5 vừa qua.

Cùng được nhận vốn đầu tư với VDES trong dịp ấy còn có 3 startup khác là SaveMoney, Loglag và TheBank.

Để tiếp tục hỗ trợ vốn cho các startup, VIISA hàng năm đều tổ chức ngày hội đầu tư. Tại ngày hội đầu tư năm nay, VDES đã tiếp tục xuất hiện và chia sẻ những thành công của mình.

VIISA được điều hành bởi các công ty lớn là FPT, Dragon Capital Group và Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc). Quỹ đầu tư này đã dành nhiều khoản vốn lớn để đầu tư cho các startup Việt Nam, như Base.vn, WeFit, Urbox…

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...
  • Chia sẻ thông tin, ý tưởng khởi nghiệp với Toà soạn tại đây