
-
Cảng biển tạm dừng hoạt động, Hải quan Hải Phòng lập 3 tổ công tác ứng phó bão
-
[Longform] Hà Nội trong hành trình xây dựng chính quyền gần dân, sát dân, vì dân
-
Cục Hải quan ban hành công điện khẩn ứng phó với cơn bão số 3 (WIPHA)
-
Tăng trưởng bền vững phải dựa vào thị trường nội địa
-
Thông báo Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII -
Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Cụ thể, từ ngày 1 đến 10/4, UBND quận Đống Đa, quận đã xử phạt hành chính 376 trường hợp với lỗi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, ra đường không có lý do thực sự cần thiết.
![]() |
Ảnh minh họa: Internet |
Trong khi đó, tính đến trưa 10/4, toàn quận Long Biên đã xử phạt 116 cá nhân không chấp hành quy định về phòng, chống dịch, bệnh, trong đó có 112 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
Tại quận Thanh Xuân, trong ngày 10/4, đã có 22 trường hợp bị xử phạt vì lỗi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng, nâng tổng số trường hợp bị phạt kể từ đầu tháng đến nay vì lỗi này trên địa bàn lên tới gần 150 người.
Tại quận Hà Đông, riêng ngày 10/4, Công an 17 phường xử phạt 33 trường hợp vì lỗi tương tự nêu trên.
Ở khu vực ngoại thành, huyện Thanh Oai đã xử phạt 14 trường hợp vi phạm yêu cầu cách ly xã hội tại các xã, thị trấn trên địa bàn.
Trong các ngày 9 và 10/4, UBND xã Hà Hồi (huyện Thường Tín) đã xử phạt 3 trường hợp không đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Cũng trong hai ngày này, xã Tứ Hiệp (huyện Thanh Trì) xử phạt 9 trường hợp với lỗi tương tự.
Tại huyện Chương Mỹ, trong hai ngày 9 và 10/4, UBND thị trấn Chúc Sơn xử phạt 2 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường. Đối với 3 trường hợp cố tình mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu, thị trấn đã lập biên bản, hoàn thiện hồ sơ, đề nghị UBND huyện xử phạt theo quy định.

-
Thông báo Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII -
Bế mạc Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII -
Thủ tướng chỉ đạo các bộ ngành, địa phương tập trung ứng phó với bão số 3 năm 2025 - bão Wipha -
Hải Phòng sẵn sàng nhiều phương án ứng phó bão số 3 - Wipha -
Bão Wipha có thể gây mưa lớn, lũ quét tại Bắc Bộ từ ngày 21/7 -
Gia Lai sẽ dành gần 250 tỷ đồng chi hỗ trợ điều kiện đi lại, làm việc cho cán bộ sắp xếp -
Lãnh đạo TP. Huế chỉ đạo đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án cầu Thuận An
-
Mỹ Tho Central Complex: Tâm điểm đón sóng tăng trưởng của Đồng Tháp mới
-
ABAC III Hải Phòng: Kết nối trí tuệ, chia sẻ tầm nhìn, khơi thông ý tưởng
-
Hướng đi mới của bất động sản Cửa Lò: Bắt nhịp phát triển đô thị biển
-
Công ty Biotion Hàn Quốc ký Biên bản Ghi nhớ với Viện nuôi trồng Thủy sản - Đại học Nha Trang về hợp tác kết nối đào tạo
-
Dòng vốn FDI dịch chuyển, bất động sản gần khu công nghiệp hưởng lợi
-
Acecook Việt Nam được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2025