Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
VietinBank được vinh danh có “Giải pháp tài chính đổi mới sáng tạo nhất dành cho doanh nghiệp”
Như Loan - 25/06/2021 11:20
 
Vừa qua, Tạp chí Global Banking & Finance Review vinh danh VietinBank với giải thưởng “Giải pháp tài chính đổi mới sáng tạo nhất dành cho doanh nghiệp 2021”.

Để trở thành ngân hàng có “Giải pháp tài chính đổi mới sáng tạo nhất dành cho doanh nghiệp năm 2021”, VietinBank đã đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Global Banking & Finance Review; được đánh giá, bình chọn độc lập bởi hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu về kinh tế, tài chính - ngân hàng quốc tế.

Giải thưởng khẳng định vị thế tiên phong của VietinBank trong việc cung ứng các giải pháp tài chính tối ưu và hiện đại, chuyên biệt với lợi ích vượt trội, nâng cao trải nghiệm dành cho khách hàng. Đồng thời, giải thưởng cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của VietinBank trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện với các sản phẩm, dịch vụ hiện đại theo chuẩn mực quốc tế.

Với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm”, VietinBank luôn mong muốn là đối tác phát triển bền vững của khách hàng, kiến tạo thành công và sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Với việc có riêng một Trung tâm về thiết kế giải pháp tài chính dành riêng cho khách hàng, VietinBank hiện là ngân hàng hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính toàn diện và là đối tác chiến lược, toàn diện của nhiều tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp hàng đầu các ngành, các lĩnh vực trong nước; là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Đặc biệt trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong thời gian qua, VietinBank đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và sự thay đổi trong hành vi của khách hàng, tập trung cải tiến quy trình, sản phẩm, dịch vụ; từ đó đưa ra các giải pháp hữu ích, sáng tạo, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất, với nhiều tính năng mới và hiện đại, mang lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho khách hàng thông qua việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại vào sản phẩm tài chính của ngân hàng.

Dựa trên sức mạnh hệ thống công nghệ hiện đại và nền tảng ngân hàng giao dịch tiên tiến, VietinBank luôn là ngân hàng lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản trị điều hành, nhu cầu mở rộng và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Khuyến mãi người dùng mở tài khoản VietinBank trực tuyến từ ứng dụng Grab
Từ ngày 18/6/2021, khi mở tài khoản VietinBank từ ứng dụng Grab và liên kết với giải pháp thanh toán di động Moca, khách hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư