Đặt mua báo in| Ngày 09 tháng 08 năm 2022, 04:56:05
VietinBank triển khai thu phí hạ tầng cảng biển tại TP.HCM
Như Loan - 06/07/2022 11:30
 
Từ tháng 4/2022, VietinBank phối hợp với Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP.HCM tiên phong triển khai thu phí hạ tầng cảng biển trên địa bàn TP.HCM.

Đa kênh – Mọi lúc – Mọi nơi – Trên mọi thiết bị

Tiếp nối thành công của việc triển khai và cung ứng dịch vụ nộp phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển (gọi tắt là phí hạ tầng cảng biển) trên địa bàn Hải Phòng từ tháng 4/2020 và đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tiện lợi của dịch vụ VietinBank mang lại, tháng 4/2021 VietinBank tiếp tục triển khai dịch vụ tại địa bàn TP.HCM.

Dịch vụ Thu phí hạ tầng cảng biển tại TP.HCM được VietinBank triển khai đồng thời trên đa kênh dịch vụ tiện lợi, giúp tất cả các cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng nộp phí qua hệ thống VietinBank:

- Tại hơn 1.100 điểm giao dịch của VietinBank trên toàn quốc;

- Các kênh Ngân hàng số của VietinBank: VietinBank eFAST dành cho khách hàng doanh nghiệp và VietinBank iPay dành cho khách hàng cá nhân;

- Chuyển tiền từ VietinBank hoặc các ngân hàng khác đến số tài khoản của Cảng vụ Đường thủy Nội địa TP.HCM mở tại VietinBank theo Thông báo nộp phí.

(Hướng dẫn giao dịch được VietinBank cung cấp trên Cổng thu phí hạ tầng cảng biển TPHCM tại địa chỉ: https://thuphihatang.tphcm.gov.vn/ và trên các kênh giao dịch của VietinBank)

Với việc kết nối liên thông giữa VietinBank với Hệ thống khai báo nộp phí sử dụng kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TP.HCM, các giao dịch nộp phí thành công sẽ được gạch nợ tức thời. Bên cạnh đó, các giao dịch được xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa sai sót, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Miễn 100% giao dịch nộp phí hạ tầng cảng biển

Với mục tiêu đồng hành, chia sẻ cùng khách hàng trên địa bàn TP.HCM trong phát triển hoạt động kinh doanh, hỗ trợ giảm bớt chi phí trong bối cảnh tác động của dịch bệnh Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các doanh nghiệp, VietinBank áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn các giao dịch nộp phí hạ tầng cảng biển cho khách hàng khi giao dịch qua hệ thống VietinBank từ nay đến hết 31/12/2022.

VietinBank Securities lên kế hoạch tăng vốn hơn 29%, bầu thành viên HĐQT độc lập mới
VietinBank Securities thông qua phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và chia thưởng từ số dư quỹ dự trữ bổ sung vốn điều lệ và quỹ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư