Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
VietJetAir cứu trợ nạn nhân bão Haiyan ở Philippines
Hoàng Liêm - 19/11/2013 09:37
 
Ngày 18/11, chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ đầu tiên của Hãng hàng không VietJetAir đã tới TP Manila (Philippines), chở theo hơn 5 tấn hàng hóa, bao gồm thực phẩm đóng hộp, chăn, màn...

Đại diện VietJetAir bàn giao hàng hóa cứu trợ nạn nhân bão Haiyan  tại TP Manila
Đại diện VietJetAir bàn giao hàng hóa cứu trợ nạn nhân bão Haiyan
tại TP Manila

VietJetAir đã bàn giao toàn bộ số hàng hóa cho Tổ chức từ thiện phi chính phủ DSWD và Couples For Christ Global Mission Foundation Inc để chuyển tận tay những người dân đang sống trong điều kiện khó khăn vì bão Haiyan.

Dự kiến, chuyến bay vận chuyển hàng cứu trợ thứ hai của VietJetAir đến Philippines sẽ khởi hành vào rạng sáng ngày 21/11/2013.

Chương trình này được huy động trên tinh thần tự nguyện quyên góp của tất cả cán bộ, nhân viên VietJetAir và sự chung tay của các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.

VietJetAir đã phối hợp với Tổng lãnh sự quán Philippines tại TP Hồ Chí Minh để vận chuyển các hàng hóa cứu trợ đến Philippines.

Hiện tại, VietJetAir đang xin phép để chuyến bay tiếp theo có thể chở hành khách. Nếu kịp thủ tục, VietJetAir sẽ tiếp nhận danh sách hành khách người Việt Nam có nhu cầu về Việt Nam miễn phí.

VietJetAir vẫn tiếp tục tiếp nhận sự quyên góp tự nguyện đến trước 12 giờ trưa ngày 20/11/2013. Do vận chuyển bằng máy bay nên VietJetAir chỉ nhận các mặt hàng quyên góp là tiền mặt, thực phẩm đóng hộp, chăn, màn.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư