Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 20 tháng 05 năm 2024,
“Vietnam Airlines Festa” – điểm hẹn du lịch – văn hóa mới của người dân Thủ đô
Anh Minh - 22/11/2018 16:20
 
Từ 13h00 chiều ngày 24/11 đến 21h00 tối ngày 25/11, Vietnam Airlines phối hợp cùng UBND Thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện “Vietnam Airlines Festa” tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội với nhiều hoạt động đặc sắc và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Tại sự kiện, Vietnam Airlines kết hợp với Sở Du lịch các Tp.Hà Nội, tỉnh Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, các đối tác chiến lược và đơn vị thành viên để mang đến cho người dân Thủ đô nhiều hoạt động đặc sắc và chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay giữa lòng Thủ đô.
Tại sự kiện, Vietnam Airlines kết hợp với Sở Du lịch các Tp.Hà Nội, tỉnh Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, các đối tác chiến lược và đơn vị thành viên để mang đến cho người dân Thủ đô nhiều hoạt động đặc sắc và chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay giữa lòng Thủ đô.

Đây là sự kiện thường kỳ được Vietnam Airlines tổ chức 2 tháng 1 lần, nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND Thành phố Hà Nội. Tại sự kiện, Vietnam Airlines kết hợp với Sở Du lịch các Tp.Hà Nội, tỉnh Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, các đối tác chiến lược và đơn vị thành viên để mang đến cho người dân Thủ đô nhiều hoạt động đặc sắc và chương trình khuyến mãi hấp dẫn ngay giữa lòng thủ đô.

Tại sự kiện, Vietnam Airlines sẽ ưu đãi mức giảm giá 30% khi khách mua vé các hành trình Hà Nội-Viêng Chăn, Hà Nội-Luông Pha Băng, cũng như dành tặng các phần quà hấp dẫn cho khách mua vé đi nội địa. Các em nhỏ khi mua vé tại gian hàng của Vietnam Airlines cũng sẽ nhận được những món quà đặc biệt. Bên cạnh đó, các gian hàng của Jetstar Pacific Airlines, Coca Cola, Vinpearl, NASCO, VIAGS cũng dành tặng nhiều phần quà cho khách tham dự sự kiện.

“Vietnam Airlines Festa” là dịp để người dân Thủ đô trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ độc đáo từ Vietnam Airlines và tham gia các hoạt động giao lưu đặc sắc như: trải nghiệm ghế và dịch vụ hạng Thương gia, suất ăn nhẹ trên máy bay của Vietnam Airlines; mua vé trực tuyến trên website Vietnam Airlines; tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận được các phần quà như vé máy bay miễn cước, voucher sử dụng sản phẩm, dịch vụ của NASCO (như phòng chờ Bông Sen, dịch vụ ăn uống, mua sắm tại sân bay Nội Bài…), voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resorts và Vinpearl Discovery…

Bên cạnh chương trình ưu đãi đa dạng, “Vietnam Airlines Festa” sẽ mang đến cho người dân thủ đô không khí lễ hội sôi động và giàu tính nghệ thuật, thưởng thức 17 bản nhạc cổ điển được trình bày bởi các nghệ sĩ tài năng đến từ Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, các màn nhảy hiện đại bởi dàn tiếp viên Jetstar Pacific, biểu diễn xiếc ảo thuật đường phố… cùng rất nhiều trò chơi thú vị khác.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện “Vietnam Airlines Festa”, vào sáng ngày 25/11/2018, Vietnam Airlines sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Lễ trao giải và triển lãm cuộc thi mỹ thuật “Sải cánh vươn cao” với chủ đề “Hành trình yêu thương” dành cho học sinh Tiểu học. Sau 3 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút gần 100.000 bức tranh tham dự và tìm ra 100 tác phẩm xuất sắc nhất để trưng bày tại triển lãm và nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Vietnam Airlines toan tính gì với "nước cờ" Airbus A321neo
Chỉ ít ngày nữa, Vietnam Airlines sẽ đón chiếc tàu bay đầu tiên trong loạt 20 chiếc Airbus A321neo dự kiến được hãng hàng không quốc gia nhận từ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư