Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Vietnam Motor Show 2019: Trải nghiệm "Tinh hoa chế tác" cùng Lexus
Hoàng Minh - 19/10/2019 20:38
 
Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019), Lexus sẽ ra mắt phiên bản mới nhất của các mẫu xe sang đẳng cấp và trưng bày phiên bản đặc biệt kỉ niệm 30 Lexus ra mắt trên toàn cầu và mẫu xe ý tưởng crossover đặc biệt.

“Chúng tôi không đơn thuần tạo nên những Phương tiện vận chuyển, chúng tôi đánh thức mọi giác quan của khách hàng trong cả hành trình trải nghiệm thương hiệu”, ông Akio Toyoda, Tổng giám đốc thương hiệu Lexus toàn cầu chia sẻ

Với sự táo bạo trong thiết kế, tiên phong trong công nghệ sáng tạo tương lai, khả năng vận hành hứng khởi cùng việc kế thừa tinh hoa văn hóa Nhật Bản và trình độ thủ công bậc thầy, Lexus đang dần trở thành một thương hiệu phong cách sống sang trọng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời được thiết kế chuyên biệt và tinh tế bên cạnh những mẫu xe sang cao cấp. Lexus tin rằng sự sang trọng thực sự đến từ những trải nghiệm độc đáo, hứng khởi, lòng hiếu khách chân thành và hành trình kết nối cảm xúc.

Đến với Gian hàng Lexus tại Vietnam Motor Show 2019, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu xe sang đẳng cấp mà còn có cơ hội trải nghiệm phong cách sống thượng lưu và hòa mình vào không gian giao cảm – một không gian văn hóa độc đáo nơi hội tụ tinh hoa của những ý tưởng và tài năng sáng tạo.

Cũng tại sự kiện đặc biệt này, Lexus Việt Nam sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2020 của các dòng xe sang đang được yêu thích tại thị trườngViệt Nam với diện mạo táo bạo  theo ngôn ngữ thiết kế mới của Lexus cùng công nghệ an toàn và tiện nghi hàng đầu thế giới mang tới trải nghiệm đầy hứng khởi sau tay lái.

Đặc biệt, khách hàng và giới mộ điệu cũng lần đầu tiên có cơ hội được chiêm ngưỡng mẫu xe ý tưởng crossover lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác kiếm Nhật Katana, mang lại trải nghiệm không giới hạn về công nghệ và thiết kế. Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt của dòng xe tiên phong đánh dấu 30 năm Lexus ra mắt trên toàn cầu cũng sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Lexus có 2 đại lý chính hãng và được sự ủng hộ, đồng hành của hơn 6.000 khách hàng tại Việt Nam.

Coupé thể thao Lexus RC 2019 giá 3,27 tỷ đồng đã xuất hiện tại Việt Nam
Lexus Việt Nam đã mang tới thị trường Việt Nam Lexus RC 2019 mới - mẫu xe coupe thể thao hạng sang, đang được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi, những...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư